Brix Refractometer

฿12,000.00 ฿10,000.00

AMR319 เครื่องวัด 3 IN 1 ความหวาน ความเค็มในอาหารและดัชนีหักเห ออกแบบมาสำหรับด้านอาหารโดยเฉพาะ

  1. ช่วงการวัดบริกซ์ : 0.0-50.0% ความแม่นยำ ±0.2%
  2. ช่วงการวัดความเค็ม: 0.0-28.0% ความแม่นยำ ±0.2%
  3. ช่วงวัดดัชนีการหักเหของแสง: 1.3330-1.4200nD แม่นยำ ±0.0003nD
฿12,000.00 ฿10,000.00

Brix Refractometer แบบดิจิตอล AMR302 สำหรับ Food Grade ใช้วัดดัชนีหักเหและแสดงค่า % Brix เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ผลไม้เครื่องดื่มให้พลังงาน พุดดิ้ง นมถั่วเหลือง น้ำผลไม้ แยม น้ำผึ้ง ซุป วุ้นเต้าหู้และเครื่องปรุงรส ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง

  1. ช่วงการวัดความหวาน 0 ถึง 90% บริกซ์
  2. ความละเอียดการแสดงผล 0.1% Brix
  3. ความแม่นยำ (@ 25ºC) ± 0.2% Brix
  4. กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65
฿14,400.00 ฿12,000.00

Brix Refractometer 0-53%Brix Atago รุ่น MASTER-53α ชดเชยอุณหภูมิแบบอัตโนมัติ Automatic Temperature Compensation (ATC) และใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

  • 1) ช่วงการวัด 0 ถึง 53% Brix
  • 2) ความแม่นยำ± 0.5% Brix ที่ 10 ถึง 30 ° C
  • 3) สเกลต่ำสุด 0.2% Brix
  • 4) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65
  • 5) สินค้าคุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿19,152.00 ฿14,500.00

เครื่องวัดน้ำตาลฟรุกโตส Fructose Refractometer แบบดิจิตอล HI96802 ใช้วัดปริมาณน้ำตาลฟรุกโตส (Fructose) เป็น % ของน้ำหนัก (%W/W) หน้าจอแสดงอุณหภูมิ (° C หรือ° F) และค่าความหวานจากการวัดพร้อมกัน เครื่องวัดออกแบบมาอย่างดีกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65 เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ปริมาณน้ำตาลฟรุกโตส (Fructose) ซื่งพบมากในผลไม้และน้ำผึ้ง ฟรุกโตสเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว ซึ่งเป็นองค์ประกอบของน้ำตาลทราย (น้ำตาลทรายประกอบด้วยน้ำตาลฟรุกโตสและกลูโคส) สินคุณภาพสูงจาก USA

  • 1) ช่วงการวัดปริมาณน้ำตาล (ความหวาน) 0 ถึง 85% มวล (% w/w ฟรุกโตส)
  • 2) ความละเอียด 0.1%
  • 3) ความแม่นยำของปริมาณน้ำตาล (@ 25ºC / 77ºF) ± 0.2%
  • 4) ความแม่นยำของอุณหภูมิ ± 0.3 ° C (± 0.5 ° F)
  • 5) การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติระหว่าง 10 ถึง 40 ° C
  • 6) สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿19,152.00 ฿14,500.00

Brix Refractometer แบบดิจิตอล HI96801 สำหรับ Food Grade ใช้วัดดัชนีหักเหและแสดงค่า % Brix โดยอ้างอิงตามมาตรฐาน ICUMSA หนังสือ (International Commission for Uniform Methods of Sugar Analysis) เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ผลไม้เครื่องดื่มให้พลังงาน พุดดิ้ง นมถั่วเหลือง น้ำผลไม้ แยม น้ำผึ้ง ซุป วุ้นเต้าหู้และเครื่องปรุงรส ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง 

  • 1) ช่วงการวัดความหวาน 0 ถึง 85% บริกซ์
  • 2) ความละเอียดการแสดงผล 0.1% Brix
  • 3) ความแม่นยำ (@ 25ºC / 77ºF) ± 0.2% Brix
  • 4) การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติระหว่าง 10 ถึง 40 ° C
  • 5) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65
  • 6) สินคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿19,152.00 ฿14,500.00

เครื่องวัดน้ำตาลกลูโคส Glucose Refractometer แบบดิจิตอล HI96803 ใช้วัดปริมาณน้ำตาลกลูโคส Glucose เป็น % ของน้ำหนัก (%W/W)  เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ปริมาณกลูโคส Glucose เหมาะสำหรับการวิเคราะห์น้ำตาลกลูโคสในเครื่องดื่มให้พลังงาน พุดดิ้ง นมถั่วเหลือง น้ำผลไม้ แยม น้ำผึ้ง ซุป วุ้นเต้าหู้และเครื่องปรุงรส เป็นเรื่องง่ายที่จะใช้เครื่องมือสำหรับวัดน้ำตาลในตัวอย่างอาหารในห้องปฏิบัติการ 

  • 1) ช่วงการวัด 0 ถึง 85% (% w/w กลูโคส)
  • 2) ความละเอียดการแสดงผล 0.1%
  • 3) ความแม่นยำ (@ 25ºC / 77ºF) ± 0.2%
  • 4) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65
  • 5) คุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿18,000.00 ฿14,500.00

Brix Refractometer แบบดิจิตอล HI96811 สำหรับวัดความหวานของไวน์ น้ำผลไม้ และองุ่น เนื่องจากส่วนใหญ่ของน้ำตาลในน้ำองุ่นเป็นฟรุกโตส (Fructose) และกลูโคส (Glucose) ดังนั้นค่าจากการวัดบางครั้งจะเรียกว่า “Apparent Brix” องุ่นปกติที่เก็บเกี่ยวจะมีค่าความหวานอยู่ระหว่าง 19-24% Brix หรือองศาบริกซ์ (° Bx) ง่ายต่อการใช้งานสำหรับผู้ผลิตไวน์สำหรับวัดน้ำตาลในองุ่นหรือผลไม้อยู่ในสนามหรือในห้องปฏิบัติการ

  • 1) ย่านการวัดความหวาน 0 ถึง 50% Brix
  • 2) ความละเอียด 0.1% Brix
  • 3) ความแม่นยำ (@ 25ºC / 77ºF) ± 0.2% Brix
  • 4) การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติระหว่าง 10 ถึง 40 ° C (50 ถึง 104 ° F)
  • 5) สินคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿19,152.00 ฿14,500.00

Brix Refractometer แบบดิจิตอล HI96812 (หน่วย °Baume) สำหรับวัดความหวานของไวน์ น้ำผลไม้ และองุ่น เนื่องจากส่วนใหญ่ของน้ำตาลในน้ำองุ่นเป็นฟรุกโตส (Fructose) และกลูโคส (Glucose) ในหน่วย °Baume ซึ่ง​ได้​รับการ​ใช้​งานอย่างกว้างขวาง​ เพราะ​มีการแสดงค่าของ​ความ​ถ่วงจำ​เพาะ​เป็น​สเกลตัวเลขที่อ่าน​ได้​ง่าย เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ผลไม้ องุ่น ไวน์เป็นต้น 

  • 1) ช่วงการวัด 0 ถึง 28 ° Baume
  • 2) ความละเอียด 0.1 ° Baume
  • 3) ความแม่นยำ (@ 25ºC / 77ºF) ± 0.1 ° Baume
  • 4) การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ 10 ถึง 40 ° C (50 ถึง 104 ° F)
  • 5) สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿19,152.00 ฿14,500.00

Brix Refractometer และ Potential Alcohol รุ่น HI96813 ถูกออกแบบมาสำหรับวัดความหวาน (% Brix) และการวัดปริมาณแอลกอฮอล์ (% v / v) HI96813 หน้าจอแสดงอุณหภูมิ (° C หรือ° F) และค่าความหวานจากการวัดพร้อมกัน เครื่องวัดออกแบบมาอย่างดีกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65 เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ผลไม้ องุ่น ไวน์เป็นต้น

  • 1) ย่านการวัดความหวาน 0 to 50% Brix
  • 2) ย่านการวัดปริมาณแอลกอฮอล์ 0-25% V/V 
  • 3) ความละเอียด 0.1% Brix และ 0.1% แอลกอฮอล์ V/V
  • 4) ความแม่นยำของปริมาณน้ำตาล (@ 25ºC / 77ºF) ± 0.2% Brix
  • 5) การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ 10 ถึง 40 ° C (50 ถึง 104 ° F)
  • 6) สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿17,200.00 ฿15,500.00

Brix Refractometer แบบดิจิตอล PAL-1 แบรนด์ Atago ขนาดเล็กเหมาะสำหรับใส่ในกระเป๋าพกพา ย่านการวัด %Brix ในช่วง 0.0 ถึง 53.0% และย่านการวัดอุณหภูมิ 9.0 ถึง 99.9 องศาเซลเซียสมีการชดเชยอุณหภูมิโดยอัตโนมัติ (ATC) ถูกออกแบบมามีฟังก์ชั่นพิเศษป้องกันแสงจากภายนอกแทรกแซงรบกวนการวัด (ELI) ขายราคาถูก

  • 1) ช่วงการวัด Brix 0.0 ถึง 53.0% และอุณหภูมิ 9.0 ถึง 99.9 องศาเซลเซียส
  • 2) ความละเอียดในการวัด Brix 0.1% และอุณหภูมิ 0.1 องศาเซลเซียส
  • 3) ความถูกต้องของการวัด ± 0.2%Brix และ ± 1 องศาเซลเซียส
  • 4) มาตรฐาน IP-65
  • 5) สินคุณภาพสูงจากญี่ปุ่นมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate)จากโรงงาน
฿18,600.00 ฿15,500.00

Brix Refractometer 0-50Brix Atago รุ่น MASTER-50H ทนต่อความร้อนทำให้สามารถตรวจสอบตัวอย่างที่มีความร้อนได้ มีการชดเชยอุณหภูมิแบบอัตโนมัติ ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ 

  • 1) ย่านการวัดความหวาน Brix 0.0 ถึง 50.0% (การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ)
  • 2) ทนความร้อนสำหรับสารตัวอย่างที่มีอุณหภูมิสูงถึง 100 ° C
  • 3) สเกลขั้นต่ำ Brix 0.5%
  • 4) ความแม่นยำในการวัด Brix ± 0.5%
  • 5) กันน้ำตามมาตรฐาน IP65
  • 6) สินค้าคุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿18,600.00 ฿15,500.00

Brix Refractometer 30-80Brix Atago รุ่น MASTER-80H ชดเชยอุณหภูมิแบบอัตโนมัติ Automatic Temperature Compensation (ATC) ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ 

  • 1) ช่วงการวัดความหวาน 30.0 ถึง 800.0%
  • 2) สเกลขั้นต่ำ Brix 0.5%
  • 3) ความแม่นยำ Brix ± 0.5%
  • 4) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65
  • 5) ทนความร้อนสำหรับตัวอย่างที่มีอุณหภูมิสูงถึง 100 ° C 
  • 6) สินค้าคุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿18,600.00 ฿15,500.00

Brix Refractometer 45-93Brix Atago รุ่น MASTER-93H ชดเชยอุณหภูมิแบบอัตโนมัติ Automatic Temperature Compensation (ATC) และกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65 ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ 

  • 1) ช่วงมาตราส่วนการวัด Brix 45.0 – 93.0% (ATC)
  • 2) สเกลขั้นต่ำ Brix 0.5%
  • 3) ความแม่นยำ Brix ± 0.5%
  • 4) กันน้ำมาตรฐาน IP-65
  • 5) ทนความร้อนสำหรับตัวอย่างที่มีอุณหภูมิสูงถึง 100 ° C
  • 6) สินค้าคุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿18,600.00 ฿15,500.00

Brix Refractometer 60-100Brix Atago รุ่น MASTER-100H ชดเชยอุณหภูมิแบบอัตโนมัติ Automatic Temperature Compensation (ATC) ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

  • 1) ช่วงการวัดความหวาน: 60.0 – 100.0% Brix
  • 2) ความละเอียด: 0.5%
  • 3) ความถูกต้อง: ± 0.5%
  • 4) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65
  • 5) ทนความร้อนสำหรับตัวอย่างที่มีอุณหภูมิสูงถึง 100 ° C
  • 6) สินค้าคุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿27,500.00 ฿23,500.00

Brix Refractometer แบบดิจิตอล HI96800 สำหรับ Food Grade ใช้วัดดัชนีหักเหและการแสดงผลทั้งรูปแบบการอุณหภูมิชดเชย (nD20) และไม่ได้รับการชดเชยอุณหภูมิ (ND) และค่าความหวาน % Brix ผู้ใช้สามารถสลับการแสดงผลไปมาระหว่างดัชนีหักเห (ND) และ ดัชนีหักเห (nD20) และ ค่า % Brix เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ผลไม้เครื่องดื่มให้พลังงาน พุดดิ้ง นมถั่วเหลือง น้ำผลไม้ แยม น้ำผึ้ง ซุป วุ้นเต้าหู้และเครื่องปรุงรส สำหรับการใช้งานภาคสนามและในห้องปฏิบัติการ

  • 1) ย่านการวัดความหวาน 0.0 ถึง 85.0% Brix และดัชนีหักเห 1.3300 ถึง 1.5080 nD และ 1.3330 ถึง 1.5040 nD₂₀
  • 2) ความละเอียด 0.1% Brix; 0.0001 nD; 0.0001 nD₂₀
  • 3) ความแม่นยำ (@ 25ºC / 77ºF) ± 0.2% Brix; ± 0.0005 nD; ± 0.0005 nD₂₀
  • 4) การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติระหว่าง 10 ถึง 40 ° C (50 ถึง 104 ° F)
  • 5) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65
  • 6) สินคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿28,800.00 ฿24,000.00

เครื่องวิเคราะห์สีน้ำผึ้ง Honey Color Portable Analyzer รุ่น HI96785 ใช้การวัดโดยตรงเพื่อหาสีน้ำผึ้ง ตามมาตรฐาน USDA มีตัวกรองสัญญาณรบกวน การอ่านค่าการส่องผ่านแสงโดยแสดงหน่วยเป็นมิลลิเมตร Pfund ด้วยระบบออพติคอลขั้นสูงเครื่องวัดมีความแม่นยำสูงช่วยให้การวัดถูกต้องเเม่นยำ ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

  • 1) ช่วง 0 ถึง 150 mm Pfund
  • 2) ความละเอียด 1 mm Pfund
  • 3) ความแม่นยำที่ 25 ° C (77 ° F) ± 2 mm Pfund
  • 4) คุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรอง (Certificate) จากโรงงาน
฿28,800.00 ฿24,000.00

เครื่องวัดความเข้มข้นของน้ำเชื่อมเมเปิล Maple Syrup Grading รุ่น HI96759 สำหรับการวัดความเข้มข้นของ Maple Syrup เพื่อเเบ่งเกรดตามมาตราฐานของ USDA มีหน่วยคือ transmittance อออกแบบมาให้พกพาสะดวกตรวจวัดเเม่นยำรวดเร็ว คุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรอง (Certificate) จากโรงงาน มีคู่มือการใช้งานภาษาไทย ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

  • 1) Range 0.0 to 100.0% transmittance
  • 2) Resolution 0.1% transmittance
  • 3) Accuracy @ 25°C (77°F) ±3% @ 75.0% transmittance
  • 4) Light Source tungsten lamp
  • 5) Light Detector silicon photocell with narrow band interference filter 560 nm
  • 6) Power Supply 9V battery
฿29,400.00 ฿24,500.00

วัดความหวานจากเด็กซ์แทรน (dextran) แบบดิจิตอลรุ่น PAL-12S ใช้หลักการวัดดัชนีหักเหและแสดงค่า %Dextran โดยมีย่านการวัดที่ 0.0 ถึง 15.0% ด้วยค่าผิดพลาด ±0.2% หน้าจอแสดงอุณหภูมิ (° C หรือ° F) ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง 

  • 1) ช่วงการวัด Dextran: 0.0 ถึง 15.0% : ช่วงการวัดอุณหภูมิ: 10.0 ถึง 40.0 ° C
  • 2) ความละเอียดการแสดงผล Dextran: 0.1% และ อุณหภูมิ: 0.1 ° C
  • 3) ความแม่นยำในการวัด Dextran: ± 0.2% และ อุณหภูมิ: ± 1 ° C
  • 4) สินค้าคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿25,600.00 ฿24,500.00

วัดความหวานผักและผลไม้ น้ำตาลฟรุกโตส (Fructose) รุ่น PAL-14S การชดเชยอุณหภูมิโดยอัตโนมัติ (ATC) จอแสดงผล LED พร้อมเทคโนโลยีการรบกวนจากแสงภายนอก (ELI) ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารอาหารเครื่องดื่มการศึกษาอุตสาหกรรมทางธรณีวิทยาเคมีและระบบนิเวศและสำหรับการทดสอบน้ำ ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง สินคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น 

  • 1) ช่วงการวัดความหวาน Fructose 0.0 ถึง 50.0%
  • 2) ความถูกต้อง: ฟรุกโตส   ±0.2%
  • 3) ความละเอียดฟรุกโตส 0.1% 
  • 4) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP-65
  • 5) มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน

 

฿260,000.00 ฿24,500.00

เครื่องวัดน้ำตาลกลูโคส Glucose Refractometer แบบดิจิตอลรุ่น PAL-15S หน้าจอแสดงอุณหภูมิ (° C หรือ° F) มีการชดเชยอุณหภูมิโดยอัตโนมัติ (ATC) จอแสดงผล LED พร้อมเทคโนโลยีการรบกวนจากแสงภายนอก (ELI) ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารอาหารเครื่องดื่มการศึกษาอุตสาหกรรมทางธรณีวิทยาเคมีและระบบนิเวศและสำหรับการทดสอบน้ำ ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง สินคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น ขายราคาถูก

  • 1) ช่วงการวัดกลูโคส 0.0 ถึง 50.0% (g / 100g)
  • 2) ย่านการวัดอุณหภูมิ 10.0 ถึง 40.0 ° C
  • 3) ความละเอียดการแสดงผลกลูโคส 0.1% และ อุณหภูมิ 0.1 ° C
  • 4) ความแม่นยำในการวัดกลูโคส± 0.2% และอุณหภูมิ± 1 °C
  • 5) มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
Showing 21–40 of 45 results

ติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ โทร 098-479-5684 หรือ 061-8268939 Line ID: @neonics Email:sale@neonics.co.th