เครื่องวัดความหวาน Brix Refractometer แบบดิจิตอล HI96801 สำหรับ Food Grade ใช้วัดดัชนีหักเหและแสดงค่า % Brix โดยอ้างอิงตามมาตรฐาน ICUMSA หนังสือ (International Commission for Uniform Methods of Sugar Analysis) โดยมีย่านการวัดที่ 0-85% ด้วยค่าผิดพลาด ±0.2% หน้าจอแสดงอุณหภูมิ (° C หรือ° F) และค่าความหวานจากการวัดพร้อมกัน เครื่องวัดออกแบบมาอย่างดีกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65 เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ผลไม้เครื่องดื่มให้พลังงาน พุดดิ้ง นมถั่วเหลือง น้ำผลไม้ แยม น้ำผึ้ง ซุป วุ้นเต้าหู้และเครื่องปรุงรส
ดัชนีหักเหเป็นการวัดเพื่อตรวจสอบองค์ประกอบของของเหลวและประเมินความเข้มข้นและความหนาแน่น ถูกใช้โดยหลายอุตสาหกรรมรวมทั้งยาอาหารและสิ่งแวดล้อม เป็นตัวบ่งชี้สำคัญของคุณภาพและความสม่ำเสมอ เครื่องวัดความหวาน Brix Refractometer แบบดิจิตอล HI96801 แปลงดัชนีหักเหไปเป็น % Brix ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน ขายราคาถูก