AMT31 pH meter สำหรับงานด้านอาหาร ออกแบบมาให้พกพาสะดวก พร้อมเซ็นเซอร์ปลายแหลมซึ่งง่ายต่อการทดสอบค่า pH ของสารกึ่งแข็งในการผลิตและการแปรรูปอาหาร เช่น แยม ชีส น้ำพริก สลัดพร้อมเสิร์ฟ สารก่อเจล ผลไม้ นม ผัก เนื้อสัตว์ เบเกอรี่ ฯลฯ
ช่วงวัด 0.00 to 14.00pH ความแม่นยำ ±0.05pH ความละเอียด 0.01 pH โดยมิเตอร์จะแสดงค่า pH และอุณหภูมิพร้อมกัน สอบเทียบแบบอัตโนมัติด้วยน้ำยา pH buffer 4.01,7.00, 10.01.