เครื่องวัดความหวานและวัดดัชนีหักเห nD รุ่น HI96800 สำหรับ Food Grade ใช้วัดความหวานและดัชนีหักเหและการแสดงผลทั้งรูปแบบการอุณหภูมิชดเชย (nD20) และไม่ได้รับการชดเชยอุณหภูมิ (ND) และวัดค่าความหวานในหน่วย % Brix มีย่านการวัดที่ 0-85% ด้วยค่าผิดพลาด ±0.2% หน้าจอแสดงอุณหภูมิ (° C หรือ° F) และค่าความหวานจากการวัดพร้อมกัน ผู้ใช้สามารถสลับการแสดงผลไปมาระหว่างดัชนีหักเห (ND) และ ดัชนีหักเห (nD20) และ ค่า % Brix
HI96800 ออกแบบมาอย่างดีกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65 เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ผลไม้เครื่องดื่มให้พลังงาน พุดดิ้ง นมถั่วเหลือง น้ำผลไม้ แยม น้ำผึ้ง ซุป วุ้นเต้าหู้และเครื่องปรุงรส สำหรับการใช้งานภาคสนามและในห้องปฏิบัติการ
ดัชนีหักเหเป็นการวัดเพื่อตรวจสอบองค์ประกอบของของเหลวและประเมินความเข้มข้นและความหนาแน่น ถูกใช้โดยหลายอุตสาหกรรมรวมทั้งยาอาหารและสิ่งแวดล้อม เป็นตัวบ่งชี้สำคัญของคุณภาพและความสม่ำเสมอ อีกทั้งยังสามารถวัดค่าความหวาน % Brix ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง สินคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน ขายราคาถูก