HI981033 เป็นเครื่องมือวัดค่า pH ของไวน์ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาในการวัดตัวอย่างที่มีความเข้มข้นสูง ได้รับการออกแบบมาเพื่อวัดค่า pH ในแต่ละขั้นตอนของกระบวนการผลิตไวน์ การหมักล่วงหน้า การหมัก การหมักหลังการหมัก และการบรรจุขวด มีย่านการวัด pH ระหว่าง 0.00 ถึง 12.0 pH (ทศนิยม 2 ตำแหน่ง) ความละเอียด 0.01 และความแม่นยำ ±0.05 pH
อิเล็กโทรดเฉพาะสำหรับการตรวจน้ำผลไม้ น้ำจิ้ม และไวน์ มีขนาดพกพา กะทัดรัด หน้าจอ LCD ขนาดใหญ่ช่วยให้อ่านค่าได้อย่างรวดเร็ว คุณภาพสูงมาพร้อมกับใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย