HI981038 Foodcare Bread and Dough pH tester ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับการวัดค่า pH ระหว่างแป้งและขั้นตอนการทำขนมปัง เครื่องวัดนี้มีคุณสมบัติขั้นสูงมากมาย รวมถึงอิเล็กโทรดวัดค่า pH ที่ออกแบบมาสำหรับขนมปังและแป้งโดยเฉพาะ
ย่านการวัด pH ระหว่าง 0.00 ถึง 12.00 pH ด้วยความถูกต้อง ±0.05 pH ค่าความละเอียด 0.01 pH คุณภาพสูงมาพร้อมกับใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย
HI981038 ออกแบบมาเพื่อวัดค่า pH ระหว่างกระบวนการอบ และรับรองว่าเป็นไปตามข้อกำหนดด้านสุขอนามัยของอาหารและการวิเคราะห์อันตราย (HACCP)
- เครื่องทดสอบมีระบบการทำงานเพียงปุ่มเดียวและใช้งานง่าย
- ขนาดกะทัดรัดและกันน้ำได้ และการสอบเทียบ pH อัตโนมัติที่จุดหนึ่งหรือสองจุด
- การอ่านทั้งหมดจะได้รับการชดเชยความแปรผันของอุณหภูมิโดยอัตโนมัติด้วยเซ็นเซอร์อุณหภูมิในตัว
- อิเล็กโทรดรูปทรงกรวยเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเจาะตัวอย่างที่เป็นของแข็งและกึ่งของแข็ง
- หัวต่อแบบเปิดจะป้องกันไม่ให้ตัวอย่างอุดตันที่หัวต่อ