Sale
HI981039

HI981039 pH Tester พีเอชมิเตอร์ในช็อกโกแลต

฿8,500.00 ฿7,200.00

Availability: In Stock

HI981039 Foodcare Chocolate pH tester สำหรับการวัดค่า pH ช็อกโกแลต อิเล็กโทรดวัดค่า pH ที่ออกแบบมาสำหรับช็อคโกแลตโดยเฉพาะ คุณภาพสูง ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

  1. ย่านการวัด pH : 0.00 ~ 12.00 pH
  2. ความละเอียด 0.01 pH
  3. ความแม่นยำ ± 0.05 pH
  4. มีใบรับรองการสอบเทียบ Certificate จากโรงงานผู้ผลิต
Hanna Instrument logo
หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ:

HI981039 Foodcare Chocolate pH tester สำหรับการวัดค่า pH ช็อกโกแลต อิเล็กโทรดวัดค่า pH ที่ออกแบบมาสำหรับช็อคโกแลตโดยเฉพาะ มีย่านการวัด pH ระหว่าง 0.00 ถึง 12.00 pH ด้วยความถูกต้อง ±0.05 pH ค่าความละเอียด 0.01 pH คุณภาพสูงมาพร้อมกับใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

ความจำเป็นในการวัด pH ในการผลิตช็อกโกแลต

ค่า pH ของเมล็ดโกโก้จึงค่อนข้างเป็นกรดที่ประมาณ 5.0 ถึง 5.5 จากนั้นจะถูกปอกเปลือกและบด จึงแยกเนยโกโก้ออก ค่า pH ของเนยโกโก้เป็นตัวบ่งชี้คุณภาพผลิตภัณฑ์ที่สำคัญ ดังนั้นจึงต้องมีการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องในระหว่างการผลิตช็อกโกแลต

 

อย่างไรก็ตามเนยโกโก้เหลวมีความหนืดสูงที่อุณหภูมิ 60°C และมีแนวโน้มที่จะเหนียว จึงเป็นความท้าทายอย่างแท้จริงสำหรับเทคโนโลยีการวัดพีเอช pH ดังนั้นผู้ผลิตช็อกโกแลตชั้นนำจึงต้องตรวจสอบตัวอย่างอย่างสม่ำเสมอสำหรับค่า pH ของพวกเขาในห้องปฏิบัติการประกันคุณภาพของตนเอง

คุณสมบัติ

  • การอ่านค่าชดเชยอุณหภูมิโดยอัตโนมัติ
  • เซ็นเซอร์อุณหภูมิในตัวช่วยให้สามารถระบุอุณหภูมิได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ
  • หัววัด PVDF เกรดอาหารทำความสะอาดง่ายและต้านทานเชื้อรา ทนต่อสารเคมี
  • การอ่านค่าที่รวดเร็วและเสถียรด้วยการออกแบบด้วยเทคโนโลยีล่าสุด
  • หัววัดปลายทรงกรวยเจาะเข้าไปในของแข็งและกึ่งของแข็งได้ง่ายเช่นช็อกโกแลต

รายละเอียด HI981039

  • ช่วงการวัดพีเอช 0.00 ถึง 12.00 pH
  • ความละเอียด 0.01 pH (ทศนิยม 2 ตำแหน่ง)
  • ความแม่นยำ ±0.05 pH @ 25 °C
  • การสอบเทียบค่า pH อัตโนมัติที่หนึ่งหรือสองจุด
  • ปิดเครื่องอัตโนมัติ 8 นาที 60 นาที
  • ประเภทแบตเตอรี่ CR2032 Li-ion
  • แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องประมาณ 700 ชั่วโมง
  • สภาพแวดล้อม 0 ถึง 50 °C ; RH 95% สูงสุด
  • ขนาด 51 x 148 x 21 มม.
  • น้ำหนัก 45 กรัม

 

ข้อมูลการสั่งซื้อ HI981039 มาพร้อมกับซองสารละลายบัฟเฟอร์ pH 4.01 (2) ซองสารละลายบัฟเฟอร์ pH 7.01 (2) ซองสารละลายสำหรับทำความสะอาดอิเล็กโทรด (2) อิเล็กโทรไลต์บริดจ์เจล สารละลายจัดเก็บอิเล็กโทรด แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน CR2032 3V คุณภาพ ใบรับรองและคู่มือการใช้งาน

หัววัดปลายแก้วทรงกรวย

ออกแบบมาเพื่อเจาะสารกึ่งของแข็งและอิมัลชันสำหรับการวัดค่า pH โดยตรงในระหว่างกระบวนการผลิตช็อกโกแลต ใช้แก้วอุณหภูมิต่ำ (LT) เพื่อผลลัพธ์ที่รวดเร็วยิ่งขึ้นที่อุณหภูมิต่ำ

หัววัดแบบ Open Junction

การออกแบบหัววัดแบบเปิดช่วยลดการอุดตันเพื่อการวัดค่า pH ที่เสถียรยิ่งขึ้นและลดการบำรุงรักษา

หัววัดทำจาก PVDF

โพลีไวนิลลิดีนฟลูออไรด์ (PVDF) เป็นพลาสติกเกรดอาหารที่ทนทานต่อสารเคมีและต้านทานเชื้อรา ทนต่อสารฆ่าเชื้อในภาคอาหารรวมถึงคลอรีน

HI981039

Brand

Hanna Instrument

Hanna Instrument logo

ติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ โทร 098-479-5684 หรือ 061-8268939 Line ID: @neonics Email:sale@neonics.co.th