Sale
HI98501

HI98501 เครื่องวัดอุณหภูมิอาหารและน้ำแบบดิจิตอล Thermometer แบรนด์ Hanna

฿3,671.00 ฿2,800.00

Availability: In Stock

SKU: HI98501.

HI98501 เครื่องมือวัดอุณหภูมิอาหาร (Food Thermometer) หัววัดทำด้วยสแตนเลสทำให้เหมาะสำหรับวัดในอาหาร ความแม่นยำสูง หน้าจอ LCD แสดงผลแบบดิจิตอลจะช่วยป้องกันข้อผิดพลาดและมีฟังก์ชั่นการตรวจสอบ CAL เหมาะสำหรับการตามความต้องการของ HACCP  ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

  1. หัววัดเหล็กกล้าไร้สนิม AISI 316 เหมาะสำหรับงานด้านอาหาร
  2. ช่วงอุณหภูมิ (° C): -50.0 ถึง 150.0 ° C
  3. ความละเอียดการแสดงผล (° C): 0.1 °  C
  4. ความแม่นยำ (° C): ± 0.3 ° C (-20 ถึง 90 ° C) และ ± 0.5 ° C ( >90 ° C)
  5. กันน้ำ IP 65 
  6. สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากผู้ผลิต
Hanna Instrument logo
หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: , ,

HI98501 จาก Hanna Instrument เป็นเครื่องวัดแบบดิจิตอลมีย่านการวัดอุณหภูมิ -50.0 ถึง 150.0°C (-58.0 ถึง 302.0°F) หัววัดทำด้วยสแตนเลสทำให้เหมาะสำหรับวัดอุณหภูมิในอาหาร มีความแม่นยำสูงในช่วงอุณหภูมิที่กว้าง HI98501 ถูกออกแบบมาให้กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65 หน้าจอ LCD แสดงผลแบบดิจิตอลจะช่วยป้องกันข้อผิดพลาดและมีฟังก์ชั่นการตรวจสอบ CAL เป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับการวัดอุณหภูมิอาหาร น้ำ ตามความต้องการของ HACCP สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

 

HI98501 เครื่องวัดอุณหภูมิดิจิตอลพกพาให้ความแม่นยำสูงในช่วงอุณหภูมิกว้างโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการแตกหักหรือการควบแน่น มันมีฟังก์ชั่นพิเศษ CAL CHECK ™ สำหรับการวัดที่แม่นยำทุกครั้ง หัววัดสแตนเลสสตีลปลายแหลม (เส้นผ่านศูนย์กลางยาว 105 มม. x 4.1 มม.) สามารถเจาะลงไปวัดในผลิตภัณฑ์กึ่งของแข็งเช่นเนยแข็ง สบู่ และผลไม้ได้อย่างง่ายดายทำให้การควบคุมอุณหภูมิทำได้ง่ายและรวดเร็ว เป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับการวัดอุณหภูมิตามข้อกำหนดการวิเคราะห์อันตรายและจุดควบคุมวิกฤต (HACCP) 

 

บริษัท นีโอนิคส์ ยินดีให้บริการ ติดต่อ-สอบถาม ขอใบเสนอราคาโทร 098-479-5684 หรือ 061-8268939 Line ID:@neonics Email:sale@neonics.co.th

วิดิโอแนะนำ Thermometer รุ่น HI98501

คุณสมบัติ HI98501

  • ความแม่นยำ ±0.2°C (±0.5°F) 
  • แม่นยำสูง
  • ฟังก์ชัน CAL Check สำหรับตรวจสอบการสอบเทียบโดยอัตโนมัติเมื่อเริ่มทำงาน
  • °C/°F สถานะ ผู้ใช้สามารถเลือกได้
  • จอแสดงผลขนาดใหญ่พร้อมช่วงอุณหภูมิแวดล้อมและมุมมองกว้าง
  • ป้องกันน้ำ IP 65
  • รองรับ HACCP ใช้เป็นเครื่องมือในการควบคุมในการวิเคราะห์ HACCP
  • AISI 316 โพรบเจาะสแตนเลส
  • อายุการใช้งานแบตเตอรี่ 3000 ชั่วโมง (ใช้งานต่อเนื่อง)
  • ปิดอัตโนมัติ (เลือกจาก 8 นาที 60 นาที หรือปิดคุณสมบัตินี้)

 

ข้อมูลจำเพาะ HI98501

  • ช่วง (°C): -50.0 ถึง 150.0°C
  • ช่วง (°F): -58.0 ถึง 302.0 °F
  • ความละเอียด (°C): 0.1°C
  • ความละเอียด (°F): 0.1°F (58.0 ถึง 199.9°F); 1°F (200 ถึง 302°F)
  • ความแม่นยำ (°C): ±0.3°C (-20 ถึง 90°C), ±0.5°C (ภายนอก)
  • ความแม่นยำ (°F): ±0.5°F (-4 ถึง 194°F), ±1°F (ภายนอก)
  • โพรบ: โพรบสแตนเลส; 106 x ø 3.6 มม. 
  • แหล่งจ่ายไฟ: แบตเตอรี่ Li-ion 3VCR2032
  • อายุแบตเตอรี่: ใช้งานต่อเนื่องประมาณ 3000 ชั่วโมง
  • สภาพแวดล้อม: -20 ถึง 50°C (-4 ถึง 122°F); IP65
  • ขนาด: 70.4 x 50.5 x 22 มม. (2.8 x 2.0 x 0.9 นิ้ว) เฉพาะตัวกล้อง
  • น้ำหนัก: 51.3 ก. (1.8 ออนซ์)
เครื่องวัดอุณหภูมิอาหาร (Food Thermometer) รุ่น HI98501

ประโยชน์การใช้เครื่องวัดแบบโพรบ

หัววัดเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการได้อุณหภูมิอาหารที่เหมาะสมที่สุดในขณะปรุงอาหาร กระบวนการที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพสูงนี้ช่วยลดต้นทุนแรงงานในขณะที่ปรับปรุงคุณภาพของผลลัพธ์สุดท้าย ปรุงอาหารและถือเตาอบยังเปิดใช้งานการรวบรวมข้อมูล HACCP เพื่อให้มั่นใจในการปฏิบัติตามความปลอดภัยด้านอาหารในระดับสูงสุด

 

รักษาอุณหภูมิที่ต้องการ

เมื่ออาหารเย็นตัวลง อาหารก็สามารถกลับเข้าไปในเขตอันตรายได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีเครื่องมือตรวจสอบ วิธีนี้จะช่วยให้คุณอุ่นอาหารได้ก่อนที่อาหารจะลดลงต่ำกว่า 60°C ในขณะเดียวกัน คุณสามารถใช้หัววัดอุณหภูมิในการปรุงอาหารเพื่ออุ่นหรืออุ่นอาหารได้อย่างสม่ำเสมอมากขึ้น เพื่อไม่ให้มีจุดเย็นภายใน

 

ปรุงอาหารด้วยความแม่นยำ

การตัดเนื้อทุกชิ้นต้องมีอุณหภูมิภายในที่แม่นยำเพื่อให้ได้ระดับความสุกที่สมบูรณ์แบบ ไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่าอาหารที่ปรุงน้อยหรือสุกเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังทำงานกับการตัดเนื้อที่มีคุณภาพ เพื่อให้ได้อุณหภูมิที่เหมาะสม คุณสามารถใช้หัววัดเพื่อตรวจสอบอาหารขณะทำอาหารได้

 

ลดความซับซ้อนของกระบวนการทำอาหาร

ด้วยเทอร์โมมิเตอร์แบบโพรบ คุณไม่ต้องคาดเดาเมื่อปรุงอาหารชิ้นเนื้อต่างๆ เวลาทำอาหารอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับขนาดของเนื้อสัตว์ ดังนั้นคุณไม่ควรใช้เป็นตัวบ่งชี้ความสุกเพียงอย่างเดียว อุปกรณ์หลายชิ้นช่วยให้คุณวัดอุณหภูมิอาหารภายในและอุณหภูมิของตู้อบได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบกระบวนการทำอาหารและเพิ่มหรือลดความร้อนเมื่อจำเป็น

สินค้าน่าสนใจ

HI98509

HI98509 เป็นเครื่องมือวัดอุณหภูมิอาหาร (Food Thermometer) แบรนด์ Hanna Instrument มีหัววัดเซ็นเซอร์สแตนเลส สายเคเบิลที่ทำจากซิลิโคนมีความยืดหยุ่นยาว 1เมตร สามาถวัดในผลิตภัณฑ์กึ่งของแข็งเช่นผักผลไม้และชีส ยังสามารถวัดเหลว อากาศและในวัสดุแช่แข็ง ตัววัดอุณหภูมิถูกออกแบบมาให้กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65 ฟังก์ชั่นการตรวจสอบ CAL 

  1. ช่วงอุณหภูมิที่เครื่องวัดได้ (° C) -50.0 ถึง 150.0 ° C
  2. ความละเอียด (° C) 0.1 ºC
  3. โพรบเหล็กกล้าไร้สนิมพร้อมสายซิลิโคน 1 เมตร
  4. สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากผู้ผลิต

Brand

Hanna Instrument

Hanna Instrument logo

ติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ โทร 098-479-5684 หรือ 061-8268939 Line ID: @neonics Email:sale@neonics.co.th