เครื่องวัดกรด-ด่าง pH Portable Meter สำหรับวัดชีส เนยแข็ง (Cheese) HI99165 เป็นเครื่องวัดค่า pH แบบพกพา เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตชีส เนยแข็ง (Cheese) เป็น pH meter ที่มีความทนทานพร้อมกับประสิทธิภาพ วัดค่า pH และอุณหภูมิ โดยมีย่านการวัด pH ระหว่าง -2.00 ถึง 16.00 pH ด้วยความถูกต้อง ±0.02 pH เป็นเครื่องวัดคุณภาพสูงเหมาะสำหรับห้องปฏิบัติการ คุณภาพสูงมาพร้อมกับใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงานขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย
หมายเหตุ:
ค่า pH เป็นตัววัดที่สำคัญของกระบวนการผลิตชีส เนยแข็ง (Cheese) เริ่มตั้งแต่การตรวจวัด pH ของนมที่เข้ามาจนถึงการตรวจวัดค่า pH สุดท้ายของชีสที่สำเร็จแล้ว pH เป็นตัวแปรที่สำคัญที่สุดในการควบคุมคุณภาพและความปลอดภัยของชีส เครื่องวัดกรด-ด่าง pH Portable Meter สำหรับวัดชีส เนยแข็ง (Cheese) HI99165 ทำให้การวัดวิเคราะห์ค่า pH ของชีส เนยแข็ง (Cheese) ทำได้ง่ายรวดเร็วและแม่นยำกว่าที่เคย ผลลัพธ์ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ การผสมผสานเทคโนโลยีที่มีความแม่นยำสูงเข้ากับขนาดและรูปแบบที่ใช้งานง่าย เป็นเครื่องวัดคุณภาพสูงเหมาะสำหรับห้องปฏิบัติการ