Sale
MOC-63U

MOC-63U เครื่องวัดวิเคราะห์ความชื้น Moisture Balance Analyzer จาก SHIMADZU

฿79,200.00 ฿66,000.00

Availability: In Stock

SKU: MOC-63U.

เครื่องวัดวิเคราะห์ความชื้น Moisture Analyzer จาก SHIMADZU รุ่น MOC-63U เป็นเครื่องวัดความชื้นในอาหารตรวจวัดปริมาณความชื้นในงานวิจัยอุตสาหกรรมซึ่งจำเป็นสำหรับการควบคุมคุณภาพและการตรวจสอบวัตถุดิบในหลากหลายอุตสาหกรรมรวมทั้งผลิตภัณฑ์อาหารเคมีและเภสัชภัณฑ์ ขายราคาถูก

  1. เครื่องชั่งและวิเคราะห์หาปริมาณความชื้นในผลิตภัณฑ์ แบบอัตโนมัติ
  2. มีจอแสดงผลเป็น ฺLCD มีไฟ Backlit
  3. ส่วนให้ความร้อนเป็นแบบ Halogen (Straight tube) โดยใช้กำลังไฟที่ 400 วัตต์
  4. สามารถควบคุมอุณหภูมิได้ในช่วง 50-200 °C ปรับเพิ่ม/ลดได้ครั้งละ 1 °C
  5. มีระบบการชั่งที่ใช้เทคโนโลยีแบบ UniBloc ทำให้สามารถวัดได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ
  6. ชั่งน้ำหนักได้ไม่น้อยกว่า 60 กรัม โดยอ่านละเอียด 0.001 กรัม และอ่านละเอียด 0.01% สำหรับค่าความชื้น
  7. จานชั่งมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางไม่ต่ำกว่า 95 มิลลิเมตร
SHIMADZU
หมวดหมู่: , , , ป้ายกำกับ:

เครื่องวัดวิเคราะห์ความชื้น Moisture Analyzer จาก SHIMADZU รุ่น MOC-63U เป็นเครื่องสำหรับตรวจวัดปริมาณความชื้นในงานวิจัยอุตสาหกรรมซึ่งจำเป็นสำหรับการควบคุมคุณภาพและการตรวจสอบวัตถุดิบในหลากหลายอุตสาหกรรมรวมทั้งผลิตภัณฑ์อาหารเคมีและเภสัชภัณฑ์ เครื่องวิเคราะห์ความชื้น SHIMADZU รุ่น MOC-63U มีความสามารถในการวัดค่าความชื้นได้อย่างแม่นยำรวดเร็วและง่ายดาย เพียงแค่วางตัวอย่างไว้ในถาดตัวอย่างแล้วปิดฝาครอบเพื่อเริ่มการวัด เครื่องมือนี้สามารถรองรับการวัดวิเคราะห์ความชื้นทุกชนิดของตัวอย่าง หน่ายการวัดความชื้นในหน่วย % Moisture Content สามารถเชื่อมต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อบันทึกผลการวัดใน Excel

เครื่องวัดวิเคราะห์ความชื้น Moisture Analyzer จาก SHIMADZU รุ่น MOC-63U มีคุณภาพสูงสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายอุตสาหกรรมดังต่อไปนี่ ได้แก่ ด้านอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร ด้านอุตสาหกรรมยาและเครื่องสำอาง ด้านอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ และอื่นๆ ที่ต้องมีการตรวจสอบความชื้น MOC-63U เป็นสินค้าเกรดงานวิจัยผลิตจากประเทศญี่ปุ่น คุณภาพสูง ขายราคาถูก

ความจำเป็นในการวัดและตรวจสอบความชื้น (moisture content)
ความชื้น (moisture content) เป็นค่าที่บ่งชี้ปริมาณน้ำที่มีอยู่ในอาหาร เป็นสมบัติที่สำคัญมากที่สุดอย่างหนึ่งของอาหาร เนื่องจากความชื้นมีผลต่อการเสื่อมเสียของอาหารเนื่องจากจุลินทรีย์ ซึ่งกระทบต่ออายุการวางจำหน่าย (shelf life) โดยทั่วไปอาหารที่มีความชื้นหรือปริมาณน้ำสูงจะเป็นอาหารที่เสียง่ายเนื่องจากมีสภาวะเหมาะสมกับการเจริญของจุลินทรีย์ที่ทำให้อาหารเสื่อมเสีย เช่น แบคทีเรีย ยีสต์ และรา อีกทั้งความชื้นมีผลต่อความปลอดภัยทางอาหาร อาหารที่มีปริมาณน้ำสูงเหมาะกับการเจริญของจุลินทรีย์ก่อโรคและการสร้างสารพิษที่ก่อให้เกิดโรคอาหารเป็นพิษซึ่งเป็นอันตรายต่อผู้บริโภค และความชื้นยังมีผลต่อการกำหนดราคาสินค้า เช่น ข้าว เมล็ดธัญพืช กำหนดราคารับซื้อผันแปรตามปริมาณความชื้น

สินค้าคุณภาพสูง SHIMADZU รุ่น MOC-63U มาพร้อมกับ Certificate of Calibration

เครื่องวัดวิเคราะห์ความชื้น MOC-63U

วิดิโอสาธิตการใช้งานเครื่องวัดวิเคราะห์ความชื้น Moisture Analyzer จาก SHIMADZU รุ่น MOC-63U

ตัวอย่างการนำเครื่อง Moisture Analyzer จาก SHIMADZU รุ่น MOC-63U ไปใช้งานในอุตสาหกรรมต่างๆ ดังต่อไปนี้

1) อุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์อาหารเช่นการวัดความชื้นของนม

เครื่องวัดวิเคราะห์ความชื้น-Moisture-Analyzer-จาก-SHIMADZU-รุ่น-MOC-63U

2) อุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์อาหารเช่นการวัดความชื้นของกาแฟ

เครื่องวัดวิเคราะห์ความชื้น-Moisture-Analyzer-จาก-SHIMADZU-รุ่น-MOC-63U

3) อุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์อาหารเช่นการวัดความชื้นของข้าวขาว

เครื่องวัดวิเคราะห์ความชื้น-Moisture-Analyzer-จาก-SHIMADZU-รุ่น-MOC-63U

4) อุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร ยาและเภสัชเช่นการวัดความชื้นของแป้งข้าวโพด

เครื่องวัดวิเคราะห์ความชื้น-Moisture-Analyzer-จาก-SHIMADZU-รุ่น-MOC-63U

5) อุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์เช่นการวัดความชื้นเม็ดพลาสติก

เครื่องวัดวิเคราะห์ความชื้น-Moisture-Analyzer-จาก-SHIMADZU-รุ่น-MOC-63U

หมวดหมู่สินค้าที่เกี่ยวข้อง

วัดความชื้น

วัดความชื้นสัมพัทธ์

วัดความชื้นในอากาศ

วัดความชื้นในดิน

วัดความชื้นในอาหาร

วัดความชื้นไม้

Brand

SHIMADZU

SHIMADZU

ติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ โทร 098-479-5684 หรือ 061-8268939 Line ID: @neonics Email:sale@neonics.co.th