Sale
เครื่องวัดความหวานแบบปากการุ่น PEN-PRO

เครื่องวัดความหวานแบบปากการุ่น PEN-PRO แบรนด์ ATAGO

฿35,000.00 ฿29,500.00

Availability: In Stock

SKU: PEN-PRO.

เครื่องตรวจความหวานแบบปากกา PEN-PRO มี 2 วิธี จุ่มทิปลงในตัวอย่างแล้วกดปุ่ม START หรือกดปุ่ม START แล้วแตะทิปลงในตัวอย่าง นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติใหม่ในการวัดค่าต่อเนื่องอีกด้วย

  1. ช่วงการวัด Brix 0.0 ถึง 85.0 %Brix
  2. อุณหภูมิการวัดสูงถึง 100°C
  3. สินค้าคุณภาพแบรนด์ Atago
หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ:

PEN-PRO มีช่วงการวัด Brix 0.0 ถึง 85.0% ซึ่งสามารถใช้วัดตัวอย่างได้เกือบทุกตัวอย่าง การวัดด้วย PEN-PRO มี 2 วิธี จุ่มทิปลงในตัวอย่างแล้วกดปุ่ม START หรือกดปุ่ม START แล้วแตะทิปลงในตัวอย่าง

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติใหม่ในการวัดค่าต่อเนื่องอีกด้วย ช่วงอุณหภูมิของเครื่องวัดการหักเหของแสง “Dip-Type” PEN-PRO ได้รับการปรับปรุงจาก 60°C เป็น 100°C ไม่ต้องรออีกต่อไป! ตวงตัวอย่างที่ร้อนขณะอยู่ในขั้นตอนการปรุงอาหาร เช่น ซุปและซอส

วิดิโอแนะนำสินค้า

รายละเอียด

  • Ergonomically designed for one-handed operation.
  • Automatic Temperature Compensation function enables you to take measurement readings regardless of the ambient temperature.
  • You can rinse off the sample by running water on the prism. The design allows the user to easily wipe off the sample.
  • Features External Light Interference (ELI)
  • Convenient Storage case.

Specification

สินค้าคุณภาพพร้อมใบรับรองจากผู้ผลิต

หมายเหตุ

เครื่องวัดการหักเหของแสงแบบดิจิตอล Brix เป็นเครื่องมือแบบพกพาแบบพิเศษที่ใช้ในการวัดปริมาณน้ำตาล (ของแข็งที่ละลายน้ำได้) ในตัวอย่างของเหลว โดยทั่วไปจะแสดงเป็นองศาบริกซ์ (°Bx) มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึงอาหารและเครื่องดื่ม การเกษตร การผลิตเบียร์ การผลิตไวน์ การผลิตน้ำผลไม้ และการแปรรูปน้ำผึ้ง

 

มาตราส่วน Brix เป็นการวัดเปอร์เซ็นต์ของของแข็งที่ละลายได้ทั้งหมดในของเหลว โดยส่วนใหญ่ประกอบด้วยซูโครส ฟรุกโตส และกลูโคส แสดงถึงความเข้มข้นของของแข็งที่ละลายอยู่ในของเหลว เช่น น้ำตาล แร่ธาตุ และสารประกอบอินทรีย์

 

นิยาม

1 องศาบริกซ์คือน้ำตาลซูโครส 1 กรัมในสารละลาย 100 กรัม และแสดงความแรงของสารละลายเป็นเปอร์เซ็นต์โดยมวล

 

หากสารละลายประกอบด้วยของแข็งที่ละลายน้ำ (สารอื่นๆ) นอกเหนือจากซูโครสบริสุทธิ์ ดังนั้น °Bx จะประมาณค่าของแข็งที่ละลายได้เท่านั้น

°Bx มักใช้ในอุตสาหกรรมไวน์ น้ำตาล เครื่องดื่มอัดลม น้ำผลไม้ ผักผลไม้สด น้ำเชื่อมเมเปิ้ล และน้ำผึ้ง °Bx ยังใช้สำหรับการวัดความเข้มข้นของน้ำมันตัดกลึงที่ผสมอยู่ในน้ำสำหรับกระบวนการทำงานโลหะ

Brand

ATAGO

ติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ โทร 098-479-5684 หรือ 061-8268939 Line ID: @neonics Email:sale@neonics.co.th