เครื่องวัดความหวานแบบส่องกล้อง

฿3,000.00 ฿2,500.00

วัดความหวาน Brix Refractometer 0-10%Brix  รุ่น RHB-10ATC นี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษมีย่านการวัด 0-10% Brix ชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) เหมาะสำหรับการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

  • 1) ย่านการวัดความหวาน Brix: 0 ถึง 10% Brix
  • 2) ความละเอียด 0.1% Brix
  • 3) ความถูกต้อง: 0.1% Brix
  • 4) ATC (การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ) 10 ° C ~ 30 ° C
  • 5) การสอบเทียบแบบ Manual 
฿3,000.00 ฿2,500.00

Brix Refractometer 0-20%Brix  รุ่น RHB-20ATC นี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษมีย่านการวัด 0-20%Brix ชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) ในตัว เหมาะสำหรับการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

  • 1) ย่านการวัดความหวาน Brix: 0 ถึง 20% Brix
  • 2) การอ่านค่าขั้นต่ำ: 0.1% Brix
  • 3) ความถูกต้อง: 0.1% Brix
  • 4) ATC (การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ) 10 ° C ~ 30 ° C
  • 5) การสอบเทียบแบบ Manual
฿3,240.00 ฿2,700.00

Brix Refractometer 0-32%Brix รุ่น RHB-32ATC นี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษมีย่านการวัด 0-32%Brix ชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) ในตัว เหมาะสำหรับการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

  • 1) ย่านการวัดความหวาน: 0 ถึง 32% Brix
  • 2) สเกลขั้นต่ำ: 0.2% Brix
  • 3) ความถูกต้อง: 0.2% Brix
  • 4) ATC (การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ) : 10 ° C ~ 30 ° C
  • 5) การสอบเทียบแบบ Manual 
฿3,240.00 ฿2,700.00

Brix Refractometer 0-50%Brix รุ่น RHB-50ATC นี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษมีย่านการวัด 0-50%Brix ชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) เหมาะสำหรับการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

  • 1) ย่านการวัด Brix: 0 ถึง 50% Brix
  • 2) ค่าแสดงผลขั้นต่ำ: 0.5% Brix
  • 3) ความถูกต้อง: 0.5% Brix
  • 4) ATC (การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ) 10 ° C ~ 30 ° C
  • 5) การสอบเทียบแบบ Manual 
฿3,240.00 ฿2,700.00

Brix Refractometer 28-62%Brix รุ่น RHB-62ATC นี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษมีย่านการวัด 28-62%Brix ชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) สำหรับการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

  • 1) ย่านการวัดความหวาน Brix: 28-62% Brix
  • 2) สเกลขั้นต่ำ: 0.2% Brix
  • 3) ความถูกต้อง: 0.2% Brix
  • 4) ATC (การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ) 10 ° C ~ 30 ° C
  • 5) การสอบเทียบแบบ Manual
฿3,240.00 ฿2,700.00

Brix Refractometer 45-82%Brix รุ่น RHB-82ATC นี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษมีย่านการวัด 45-82%Brix ชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) สำหรับการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

  • 1) ย่านการวัดความหวาน Brix: 45-82% Brix
  • 2) สเกลขั้นต่ำ: 0.5% Brix
  • 3) ความถูกต้อง: 0.5% Brix
  • 4) ATC (การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ) 10 ° C ~ 30 ° C
  • 5) การสอบเทียบ Manual
฿3,240.00 ฿2,700.00

Brix Refractometer 0-90%Brix รุ่น RHB-90ATC นี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษมีย่านการวัด 0-90%Brix ชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) เหมาะสำหรับการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

  • 1) ย่านการวัดความหวาน: 0-90% บริกซ์
  • 2) สเกลขั้นต่ำ: 0.5% Brix
  • 3) ความถูกต้อง: 0.5% Brix
  • 4) ATC (การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ) 10 ° C ~ 30 ° C
  • 5) การสอบเทียบแบบ Manual
฿3,740.00 ฿3,200.00

REBS-32ATC ย่านวัด 0-32บริกซ์ และความเค็ม 0-28% สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร

  • 1) ย่านวัด 0-32บริกซ์ และความเค็ม 0-28% 
  • 2) ค่าแสดงผลขั้นต่ำ: 0.2% Brix
  • 3) ATC (การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ) 10 ° C ~ 30 ° C
  • 4) การสอบเทียบแบบ Manual 
฿5,400.00 ฿4,500.00

Honey Moisture รุ่น RHB-5890BE เหมาะสำหรับวัดความชื้นอาหารและความหวานในน้ำผึ้งสำหรับอุตสาหกรรมอาหารอาหาร เครื่องดื่ม ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง สินคุณภาพสูง ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

  1. ย่านการวัดความชื้น 12 ถึง 27% และค่าความหวาน 58-90%Brix และ 38-43 Be°
  2. ความละเอียด: 0.5% Brix และ 0.5 Be ° และ 1% ความชื้น
  3. ความแม่นยำ: ± 0.5% Brix และ ± 0.5 Be ° และ ± 1% ความชื้น
  4. การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC)
฿7,200.00 ฿6,000.00

Atago รุ่น MASTER-3M วัดความหวานแบบส่องกล้องพกพาสะดวก มีการชดเชยอุณหภูมิแบบ Manual และการปรับเทียบจะปรับด้วยสกรู ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

  • 1) ช่วงการวัด: Brix 58.0 – 90.0%
  • 2) สเกลต่ำสุด: Brix 0.2%
  • 3) ความแม่นยำ: ± 0.2% ที่ 10 ถึง 30 องศา C
  • 4) คุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate)

 

฿7,200.00 ฿6,000.00

Atago รุ่น MASTER-2M Brix Refractometer การชดเชยอุณหภูมิแบบ Manual เหมาะสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ 

  • 1) ช่วงการวัด: Brix 28.0 – 62.0%
  • 2) สเกลชั้นต่ำ: Brix 0.2%
  • 3) ความแม่นยำ: ± 0.2% ที่ 10 ถึง 30 องศา C
  • 4) มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿7,920.00 ฿6,600.00

 MASTER-53M Brix Refractometer การชดเชยอุณหภูมิแบบ Manual และการปรับเทียบจะปรับด้วยสกรู ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ 

  • 1) ช่วงการวัด: Brix 0.0 – 53.0%
  • 2) สเกลขั้นต่ำ: Brix 0.5%
  • 3) ความแม่นยำ: ± 0.2% ที่ 10 ถึง 30 องศา C
  • 4) คุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿9,000.00 ฿7,500.00

MASTER-M Brix เครื่อง Refractometer แบรนด์Atago การชดเชยอุณหภูมิแบบ Manual ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ สินคุณภาพสูงจากญี่ปุ่นมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน ขายราคาถูก

  • ย่านการวัดความหวาน 0.0 ถึง 33.0 Brix
  • ความถูกต้อง Brix + or – 0.2 percent
  • ความละเอียด Brix + or – 0.2 percent
฿9,360.00 ฿7,800.00

Brix Refractometer 0-10%Brix แบรนด์ Atago รุ่น MASTER-10M ชดเชยอุณหภูมิแบบ Manual และการปรับเทียบจะปรับด้วยสกรู ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ  

  • 1) ช่วงการวัดความหวาน: Brix 0.0 – 10.0%
  • 2) สเกลขั้นต่ำ: 0.1 %Brix
  • 3) ความแม่นยำ:  ± 0.2%
  • 4) คุณภาพสูงจากญี่ปุ่นมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿9,360.00 ฿7,800.00

Brix Refractometer 0-20% Brix Atago รุ่น MASTER-20M ชดเชยอุณหภูมิแบบ Manual และการปรับเทียบจะปรับด้วยสกรู ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ 

  • 1) ย่านการวัด: Brix 0.0 – 20.0%
  • 2) สเกลขั้นต่ำ: Brix 0.1%
  • 3) ความแม่นยำ: ±0.2 เปอร์เซ็นต์ที่ 10 ถึง 30 องศา C
  • 4) คุณภาพสูงจากญี่ปุ่นมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿11,400.00 ฿9,500.00

Brix Refractometer 45-82%Brix Atago รุ่น MASTER-4M ชดเชยอุณหภูมิแบบ Manual และการปรับเทียบจะปรับด้วยสกรู ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ 

  • 1) ย่านการวัด: Brix 45.0 – 82.0%
  • 2) สเกลขั้นต่ำ: Brix 0.2%
  • 3) ความแม่นยำ: Brix ±0.2% ที่ 10 ถึง 30 องศา C
  • 4) สินค้าคุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿14,400.00 ฿12,000.00

Brix Refractometer 0-53%Brix Atago รุ่น MASTER-53α ชดเชยอุณหภูมิแบบอัตโนมัติ Automatic Temperature Compensation (ATC) และใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

  • 1) ช่วงการวัด 0 ถึง 53% Brix
  • 2) ความแม่นยำ± 0.5% Brix ที่ 10 ถึง 30 ° C
  • 3) สเกลต่ำสุด 0.2% Brix
  • 4) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65
  • 5) สินค้าคุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿18,600.00 ฿15,500.00

Brix Refractometer 0-50Brix Atago รุ่น MASTER-50H ทนต่อความร้อนทำให้สามารถตรวจสอบตัวอย่างที่มีความร้อนได้ มีการชดเชยอุณหภูมิแบบอัตโนมัติ ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ 

  • 1) ย่านการวัดความหวาน Brix 0.0 ถึง 50.0% (การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ)
  • 2) ทนความร้อนสำหรับสารตัวอย่างที่มีอุณหภูมิสูงถึง 100 ° C
  • 3) สเกลขั้นต่ำ Brix 0.5%
  • 4) ความแม่นยำในการวัด Brix ± 0.5%
  • 5) กันน้ำตามมาตรฐาน IP65
  • 6) สินค้าคุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿18,600.00 ฿15,500.00

Brix Refractometer 30-80Brix Atago รุ่น MASTER-80H ชดเชยอุณหภูมิแบบอัตโนมัติ Automatic Temperature Compensation (ATC) ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ 

  • 1) ช่วงการวัดความหวาน 30.0 ถึง 800.0%
  • 2) สเกลขั้นต่ำ Brix 0.5%
  • 3) ความแม่นยำ Brix ± 0.5%
  • 4) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65
  • 5) ทนความร้อนสำหรับตัวอย่างที่มีอุณหภูมิสูงถึง 100 ° C 
  • 6) สินค้าคุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿18,600.00 ฿15,500.00

Brix Refractometer 45-93Brix Atago รุ่น MASTER-93H ชดเชยอุณหภูมิแบบอัตโนมัติ Automatic Temperature Compensation (ATC) และกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65 ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ 

  • 1) ช่วงมาตราส่วนการวัด Brix 45.0 – 93.0% (ATC)
  • 2) สเกลขั้นต่ำ Brix 0.5%
  • 3) ความแม่นยำ Brix ± 0.5%
  • 4) กันน้ำมาตรฐาน IP-65
  • 5) ทนความร้อนสำหรับตัวอย่างที่มีอุณหภูมิสูงถึง 100 ° C
  • 6) สินค้าคุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
Showing 1–20 of 21 results

ติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ โทร 098-479-5684 หรือ 061-8268939 Line ID: @neonics Email:sale@neonics.co.th