นอกจากระดับน้ำตาลหรือความหวานแล้ว ความเป็นกรดหรือความเปรี้ยวเป็นองค์ประกอบสำคัญอีกประการหนึ่งที่ส่งผลต่อรสชาติของผลไม้ เพียงกดปุ่มก็จะแสดงอัตราส่วนน้ำตาล-กรดที่ขาดไม่ได้ของผักและผลไม้ทันที.
PAL-EASY ACID F5 มีไว้สำหรับการตรวจวัดความเปรี้ยวส้ม (ความเป็นกรดต่ำและความเป็นกรดสูง) องุ่นและไวน์ มะเขือเทศ และสตรอเบอร์รี่โดยเฉพาะ และมีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อการวัดที่ง่าย แม่นยำ และแม่นยำ เป็น Master Kit มาพร้อมกับเครื่องชั่ง บีกเกอร์ 1 อัน และช้อนตวง 1 อัน
ขอบเขตการวัด
- ค่า Acidity มีทั้งหมด 6 โหมด :
- 1 L ลิตร (ส้มที่มีความเป็นกรดต่ำ) 0.10~4.00%
- 1 H (ส้มที่มีความเป็นกรดสูง) 2.50~8.80%
- 2 (องุ่นและไวน์) 0.10~4.00%
- 3 (มะเขือเทศ) 0.10~3.00%
- 4 (สตรอเบอร์รี่) 0.10~3.50%
- 5 (บลูเบอร์รี่) 0.10~4.00%
- อุณหภูมิ 10.0 ถึง 40.0 ℃.