Sale
HI98165

HI98165 อุปกรณ์วัดกรด-ด่าง Portable pH Meter สำหรับวัดชีส เนยแข็ง (Cheese)

฿52,000.00 ฿49,210.00

Availability: In Stock

SKU: HI98165.

เครื่องวัดกรด-ด่าง pH Portable Meter สำหรับวัดชีส เนยแข็ง (Cheese) HI98165 เป็นเครื่องวัดค่า pH แบบพกพาสำหรับเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตชีส เนยแข็ง (Cheese) โอนข้อมูลผลการวัดไปยังเครื่องพีซีได้โดยใช้ Micro USB และซอฟต์แวร์ HI92000 ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

  1. ช่วงการวัด pH -2.000 ถึง 20.000 pH
  2. ความละเอียด 0.001 pH
  3. ความแม่นยำ ± 0.002 pH
  4. ช่วงการวัด ORP ± 2000 mV (ความแม่นยำ ± 0.2 mV)
  5. คุณภาพสูงมาพร้อมกับใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
Hanna Instrument logo
หมวดหมู่: , , , ป้ายกำกับ: ,

เครื่องวัดกรด-ด่าง pH Portable Meter สำหรับวัดชีส เนยแข็ง (Cheese) HI98165 เป็นเครื่องวัดค่า pH แบบพกพาสำหรับเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตชีส เนยแข็ง (Cheese) เป็น pH meter ที่มีความทนทานพร้อมกับประสิทธิภาพและคุณสมบัติของเครื่องวัดระดับห้องปฎิบัติการ กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP67 และวัดค่า pH และอุณหภูมิ โดยมีย่านการวัด pH ระหว่าง -2.000 ถึง 20.000 pH ด้วยความถูกต้อง ±0.002 pH และย่านการวัด ORP ±2000 mV ด้วยความถูกต้อง ±0.2 mV เทคโนโลยี CAL Check ™ Feature เพื่อแจ้งเตือนผู้ใช้เกี่ยวกับปัญหาที่อาจเกิดขึ้นระหว่างกระบวนการสอบเทียบค่า pH เช่น “Electrode Dirty / Broken” และ “Buffer contaminated” สามารถถ่ายโอนข้อมูลผลการวัดไปยังเครื่องพีซีได้โดยใช้ Micro USB และซอฟต์แวร์ HI92000 (จาก Hanna Instrument)

 

ค่า pH เป็นตัววัดที่สำคัญของกระบวนการผลิตชีส เนยแข็ง (Cheese) เริ่มตั้งแต่การตรวจวัด pH ของนมที่เข้ามาจนถึงการตรวจวัดค่า pH สุดท้ายของชีสที่สำเร็จแล้ว pH เป็นตัวแปรที่สำคัญที่สุดในการควบคุมคุณภาพและความปลอดภัยของชีส เครื่องวัดกรด-ด่าง pH Portable Meter สำหรับวัดชีส เนยแข็ง (Cheese)

 

HI98165 ทำให้การวัดวิเคราะห์ค่า pH ของชีส เนยแข็ง (Cheese) ทำได้ง่ายรวดเร็วและแม่นยำกว่าที่เคย ผลลัพธ์ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ การผสมผสานเทคโนโลยีที่มีความแม่นยำสูงเข้ากับขนาดและรูปแบบที่ใช้งานง่าย เป็นเครื่องวัดคุณภาพสูงเหมาะสำหรับห้องปฏิบัติการ คุณภาพสูงมาพร้อมกับใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงานขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

HI98165
HI98165 หัววัดคุณภาพสูง

Specification เครื่องวัดกรด-ด่าง pH Portable Meter สำหรับวัดชีส เนยแข็ง (Cheese) HI98165

  • pH Range -2.0 to 20.0 pH; -2.00 to 20.00 pH; -2.000 to 20.000 pH
  • pH Resolution 0.1 pH; 0.01 pH; 0.001 pH
  • pH Accuracy ±0.1; ±0.002 pH
  • pH Calibration up to five point, seven standard buffers available (1.68, 4.01, 6.86, 7.01, 9.18, 10.01, 12.45) + five custom buffers
  • mV Range ±2000 mV
  • mV Resolution 0.1 mV
  • mV Accuracy ±0.2 mV
  • Temperature Range -20.0 to 120.0°C (-4.0 to 248.0°F)
  • Temperature Resolution 0.1°C (0.1°F)
  • Temperature Accuracy ±0.4°C (±0.8°F) (excluding probe error)
  • Temperature Compensation manual or automatic from -20.0 to 120.0°C (-4.0 to 248.0°F)
  • Slope Calibration from 80 to 110%
  • Probe FC2423 Foodcare stainless steel body with internal temperature sensor, quick connect DIN connector and 1 m
  • Input Impedance 10¹² Ohms
  • Log-on-demand 200 samples (100 pH and 100 mV range)
  • PC Connectivity opto-isolated USB with optional HI 92000 software and micro USB cable
  • Battery Type/Life 1.5V AA batteries (4) / approximately 200 hours of continuous use without backlight
  • Auto-off user selectable: 5, 10, 30, 60 min or can be disabled
  • Environment 0 to 50°C (32 to 122°F); RH 100% (IP67)
  • Dimensions 185 x 93 x 35.2 mm (7.3 x 3.6 x 1.4”)
  • Weight 400 g (14.2 oz.)

HI98165 อุปกรณ์ครบชุดพร้อมใช้งาน พร้อมกับใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน

HI98165 อุปกรณ์พร้อมใช้งานครบชุด

Brand

Hanna Instrument

Hanna Instrument logo

ติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ โทร 098-479-5684 หรือ 061-8268939 Line ID: @neonics Email:sale@neonics.co.th