เครื่องวัดกรด-ด่างเนื้อสัตว์ Meat pH Meter (Portable) HACCP HI99163 เป็นเครื่องวัดค่า pH แบบพกพาเหมาะสำหรับวัดค่าความเป็นกรด-ด่างในเนื้อสัตว์ เครื่องวัดเป็นไปตามมาตรฐาน HACCP (HACCP compliant testing) หัววัดทำจาก Polyvinylidene fluoride (PVDF) ซึ่งเป็นพลาสติกเกรดสำหรับอาหารและทนต่อการกัดกร่อนทางเคมีและต้านทานการเจริญเติบโตของเชื้อรา
HI99163 หน้าจอ LCD แสดงผลการวัดทั้งค่า pH และอุณหภูมิในหน่วย ° C หรือ° F มีย่านการวัด -2.0 ถึง 16.00 pH ด้วยค่าความถูกต้อง ±0.02 pH และย่านการวัดอูณหภูมิ -5.0 ถึง 105.0°C (23.0 ถึง 221.0°F) สอบเทียบแบบอัตโนมัติแบบ 2จุด (2 Point Calibration) ด้วยบัฟเฟอร์ (pH 4.01 / 7.01 / 10.01 or pH 4.01 / 6.86 / 9.18) เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่จำเป็นต้องตรวจสอบค่า pH สำหรับในเนื้อสัตว์และต้องการความถูกต้องแม่นยำ ประหยัดสามารถเปลี่ยนหัววัด เครื่องวัดคุณภาพสูงเหมาะสำหรับห้องปฏิบัติการ คุณภาพสูงมาพร้อมกับใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงานขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย