Sale

AMT16M อุปกรณ์วัดกรด-ด่างเนื้อสัตว์ Meat pH Meter (Portable) จาก AMTAST

฿19,200.00 ฿16,000.00

Availability: In Stock

SKU: AMT16M.

Meat pH Meter (Portable) รุ่น AMT16M ใช้ในการวัด pH ในเนื้อสัตว์ ชีสและวัสดุอื่นที่คล้ายคลึงกัน แสดงผลการวัดทั้งค่า pH และอุณหภูมิ หัววัดแบบพิเศษเเบบใบมีดเเสตนเลสสตีลทำความสะอาดง่าย เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่จำเป็นต้องตรวจสอบค่า pH ในเนื้อสัตว์ ชีส และวัสดุอื่นที่คล้ายคลึงกัน สินค้าคุณภาพสูงจาก USA จำหน่ายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

  1. ช่วงการวัด pH 0 ~ 14.00pH (ความแม่นยำ: ± 0.01pH)
  2. ช่วงการวัดอุณหภูมิ: 0 ~ 100 ° C (ความแม่นยำ: ± 0.2 °C)
  3. การสอบเทียบ: pH 4.00, 7.00, 10.00 (1-3 คะแนน)
  4. หัววัดแบบพิเศษเหมาะสำหรับวัดในเนื้อสัตว์ ชีส และวัสดุอื่น
AMTAST Logo
หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , ,

เครื่องวัดกรด-ด่างเนื้อสัตว์ Meat pH (Portable) รุ่น AMT16M ใช้ในการวัด pH ในเนื้อสัตว์ ชีสและวัสดุอื่นที่คล้ายคลึงกัน แสดงผลการวัดทั้งค่า pH และอุณหภูมิในหน่วย ° C หรือ° Fมีย่านการวัด pH 0~14.00pH มีความเเม่นยำ 0.01pH มีความถูกต้อง ±0.01pH สอบเทียบแบบอัตโนมัติแบบ 3จุด (3 Point Calibration) ด้วยบัฟเฟอร์ pH 4.01 / 7.01 / 10.01

 

AMT16M มาพร้อมหัววัดแบบพิเศษเเบบใบมีดเเสตนเลสสตีลเหมาะสำหรับวัดเนื้อทำความสะอาดง่าย เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่จำเป็นต้องตรวจสอบค่า pH ในเนื้อสัตว์ ชีส และวัสดุอื่นที่คล้ายคลึงกัน สินค้าคุณภาพสูง จำหน่ายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

คุณสมบัติ AMT16M

  • หัววัดค่า pH แบบขยายล่วงหน้าแบบพิเศษพร้อมใบมีดเจาะสแตนเลส
  • ทำความสะอาดง่าย รักษาความสะอาด
  • ไมโครโปรเซสเซอร์ที่มีโครงสร้างป้องกันน้ำกระเซ็น
  • แสดงค่า pH และอุณหภูมิพร้อมกัน
  • การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติหรือด้วยตนเอง °C/°F สลับได้
  • ง่ายต่อการปรับเทียบด้วยแป้นพิมพ์เดียวสำหรับบัฟเฟอร์ 3 จุด
  • ค่าการปรับเทียบสามารถปรับได้ตามต้องการ
  • ระบุเปอร์เซ็นต์ของความชัน (PTS) หลังการสอบเทียบ
  • ไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่และการบริโภคต่ำ
  • ปิดอัตโนมัติหลังจากไม่ได้ใช้งาน 10 นาที

 

ข้อมูลจำเพาะ AMT16M

  • ช่วงการวัด pH: 0 ~ 14.00pH
  • ความแม่นยำ: ±0.01pH
  • ความละเอียด: 0.01pH
  • ช่วงการวัดอุณหภูมิ: 0 ~ 100°C
  • ความแม่นยำอุณหภูมิ: ±0.2°C
  • ความละเอียด 0.1°C
  • การชดเชยอุณหภูมิ: อัตโนมัติหรือด้วยตนเอง 0 ~ 100 ° C
  • การสอบเทียบ: pH 4.00, 7.00, 10.00 (1-3 คะแนน)
  • แบตเตอรี่: 9V
AMT16M

ความจำเป็นในการวัด pH ในอาหาร

  • เหตุผลในการวัดค่า pH ในการแปรรูปอาหาร ได้แก่:
  • เพื่อผลิตสินค้าที่มีคุณสมบัติที่กำหนดไว้อย่างสม่ำเสมอ
  • เพื่อผลิตสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพด้วยต้นทุนที่เหมาะสม
  • เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาสุขภาพแก่ผู้บริโภค
  • เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดด้านกฎระเบียบ

 

นอกจากรสชาติแล้ว ผู้บริโภคยังให้ความสนใจกับเนื้อสัมผัสของอาหารในบางครั้งมากกว่ารสชาติเสียอีก ความรู้สึกของผลิตภัณฑ์ทำให้ผู้บริโภคสามารถตัดสินผลิตภัณฑ์ได้ การปรับค่า pH ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายซึ่งส่งผลต่อการรับรู้ถึงความเพลิดเพลินที่ผู้บริโภครู้สึก ตัวอย่างเช่น เราสามารถเปรียบเทียบบลูชีสครีมกับเกาดาที่ร่วนซุยได้

ความปลอดภัยของอาหารมีความสำคัญสูงสุด

ระดับ pH ยังมีบทบาทสำคัญในการบ่งบอกว่าผลิตภัณฑ์อาหารบางชนิดปลอดภัยสำหรับการบริโภคโดยสมบูรณ์นานแค่ไหน เมื่อเวลาผ่านไป ผลิตภัณฑ์อาหารอย่างผลิตภัณฑ์สดและผลิตภัณฑ์จากนมมักจะสูญเสียความเป็นกรดตามธรรมชาติ

ผู้ผลิตอาหารบางรายเติมน้ำมะนาวหรือน้ำส้มสายชูลงในน้ำสลัดและมายองเนสเพื่อเพิ่มอายุการเก็บรักษาและรับรองความปลอดภัยของผู้บริโภค ตั้งแต่ต้นจนจบ การวัดค่า pH ที่มีการควบคุมสูงและแม่นยำเป็นสิ่งสำคัญสำหรับความปลอดภัยของอาหาร

Brand

AMTAST

AMTAST Logo

ติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ โทร 098-479-5684 หรือ 061-8268939 Line ID: @neonics Email:sale@neonics.co.th