ATAGO

ATAGO has been the leader in refractometer technology for over 73 years. The history of Refractometers began with a basic model – a simple analog instrument. Today, refractometers are highly sophisticated due to the advancement of technology and the incorporation of high precision electronics into a refractometer.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ จำกัด โทร: 098-479-5684 หรือ 061-8268939  E-mail: sale@neonics.co.th  LINE ID:neonicstool

฿7,200.00 ฿6,000.00

Atago รุ่น MASTER-3M วัดความหวานแบบส่องกล้องพกพาสะดวก มีการชดเชยอุณหภูมิแบบ Manual และการปรับเทียบจะปรับด้วยสกรู ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

  • 1) ช่วงการวัด: Brix 58.0 – 90.0%
  • 2) สเกลต่ำสุด: Brix 0.2%
  • 3) ความแม่นยำ: ± 0.2% ที่ 10 ถึง 30 องศา C
  • 4) คุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate)

 

฿7,200.00 ฿6,000.00

Atago รุ่น MASTER-2M Brix Refractometer การชดเชยอุณหภูมิแบบ Manual เหมาะสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ 

  • 1) ช่วงการวัด: Brix 28.0 – 62.0%
  • 2) สเกลชั้นต่ำ: Brix 0.2%
  • 3) ความแม่นยำ: ± 0.2% ที่ 10 ถึง 30 องศา C
  • 4) มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿7,920.00 ฿6,600.00

 MASTER-53M Brix Refractometer การชดเชยอุณหภูมิแบบ Manual และการปรับเทียบจะปรับด้วยสกรู ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ 

  • 1) ช่วงการวัด: Brix 0.0 – 53.0%
  • 2) สเกลขั้นต่ำ: Brix 0.5%
  • 3) ความแม่นยำ: ± 0.2% ที่ 10 ถึง 30 องศา C
  • 4) คุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿9,000.00 ฿7,500.00

MASTER-M Brix เครื่อง Refractometer แบรนด์Atago การชดเชยอุณหภูมิแบบ Manual ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ สินคุณภาพสูงจากญี่ปุ่นมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน ขายราคาถูก

  • ย่านการวัดความหวาน 0.0 ถึง 33.0 Brix
  • ความถูกต้อง Brix + or – 0.2 percent
  • ความละเอียด Brix + or – 0.2 percent
฿9,360.00 ฿7,800.00

Brix Refractometer 0-10%Brix แบรนด์ Atago รุ่น MASTER-10M ชดเชยอุณหภูมิแบบ Manual และการปรับเทียบจะปรับด้วยสกรู ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ  

  • 1) ช่วงการวัดความหวาน: Brix 0.0 – 10.0%
  • 2) สเกลขั้นต่ำ: 0.1 %Brix
  • 3) ความแม่นยำ:  ± 0.2%
  • 4) คุณภาพสูงจากญี่ปุ่นมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿9,360.00 ฿7,800.00

Brix Refractometer 0-20% Brix Atago รุ่น MASTER-20M ชดเชยอุณหภูมิแบบ Manual และการปรับเทียบจะปรับด้วยสกรู ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ 

  • 1) ย่านการวัด: Brix 0.0 – 20.0%
  • 2) สเกลขั้นต่ำ: Brix 0.1%
  • 3) ความแม่นยำ: ±0.2 เปอร์เซ็นต์ที่ 10 ถึง 30 องศา C
  • 4) คุณภาพสูงจากญี่ปุ่นมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿9,600.00 ฿8,000.00

เครื่องมือวัดความเค็ม (Sodium chloride NaCl) แบรนด์ Atago รุ่น MASTER-S28M สำหรับการวัดความเค็มแบบส่องกล้อง (Salinity Refractometer) แบบพกพา ย่านการวัดความเค็ม  0.0 ถึง 28.0g/100g มีการชดเชยอุณหภูมิแบบ Manual และการสอบเทียบจะปรับด้วยสกรู เครื่องวัดนี้ใช้หลักการวัดดัชนีหักเหของสารละลายในตัวอย่างและแปลงเป็นความเข้มข้นของน้ำทะเลเป็นหน่วย g/100g ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารเครื่องดื่ม การศึกษา ทางธรณีวิทยา เคมี ระบบนิเวศและสำหรับการทดสอบน้ำสำหรับเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ สินคุณภาพสูงจากญี่ปุ่นมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) ขายราคาถูก

฿10,200.00 ฿8,500.00

เครื่องมือวัดความเค็ม (Sodium chloride) แบรนด์ Atago รุ่น MASTER-S10M เป็นเครื่องวัดแบบส่องกล้อง (Salinity Refractometer) แบบพกพา ย่านการวัดความเค็ม 0.0 ถึง 10.0g/100g มีการชดเชยอุณหภูมิแบบ Manual และสอบเทียบจะปรับด้วยสกรู ใช้หลักการวัดดัชนีหักเหของสารละลายในตัวอย่างและแปลงเป็นความเข้มข้นของน้ำทะเลเป็นหน่วย g/100g ตามน้ำหนัก ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารเครื่องดื่ม การศึกษา ทางธรณีวิทยา เคมี ระบบนิเวศและสำหรับการทดสอบน้ำ สินคุณภาพสูงจากญี่ปุ่นมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน ขายราคาถูก

฿12,000.00 ฿9,200.00

เครื่องวัดความเค็ม Atago ชนิด Refractometer รุ่น Master S/Mill M เป็นเครื่องวัดแบบพกพาที่มีย่านความเค็มที่วัดในช่วง 0 ถึง 100‰ (PPT) อ่านค่าได้ละเอียด  1‰ ( PPT) มีย่านการวัดความถ่วงจำเพาะ (SG) 1.000-1.070 สอบเทียบได้ด้วยการปรับสกรู แสดงค่าความเค็มในหน้าปัดที่มีสีสดใสสว่างคมชัดสูงสำหรับการมองเห็นที่ชัดเจน สินคุณภาพสูงจากญี่ปุ่นมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน ขายราคาถูก

฿11,400.00 ฿9,500.00

Brix Refractometer 45-82%Brix Atago รุ่น MASTER-4M ชดเชยอุณหภูมิแบบ Manual และการปรับเทียบจะปรับด้วยสกรู ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ 

  • 1) ย่านการวัด: Brix 45.0 – 82.0%
  • 2) สเกลขั้นต่ำ: Brix 0.2%
  • 3) ความแม่นยำ: Brix ±0.2% ที่ 10 ถึง 30 องศา C
  • 4) สินค้าคุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿14,400.00 ฿12,000.00

Brix Refractometer 0-53%Brix Atago รุ่น MASTER-53α ชดเชยอุณหภูมิแบบอัตโนมัติ Automatic Temperature Compensation (ATC) และใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

  • 1) ช่วงการวัด 0 ถึง 53% Brix
  • 2) ความแม่นยำ± 0.5% Brix ที่ 10 ถึง 30 ° C
  • 3) สเกลต่ำสุด 0.2% Brix
  • 4) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65
  • 5) สินค้าคุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿17,200.00 ฿15,500.00

Brix Refractometer แบบดิจิตอล PAL-1 แบรนด์ Atago ขนาดเล็กเหมาะสำหรับใส่ในกระเป๋าพกพา ย่านการวัด %Brix ในช่วง 0.0 ถึง 53.0% และย่านการวัดอุณหภูมิ 9.0 ถึง 99.9 องศาเซลเซียสมีการชดเชยอุณหภูมิโดยอัตโนมัติ (ATC) ถูกออกแบบมามีฟังก์ชั่นพิเศษป้องกันแสงจากภายนอกแทรกแซงรบกวนการวัด (ELI) ขายราคาถูก

  • 1) ช่วงการวัด Brix 0.0 ถึง 53.0% และอุณหภูมิ 9.0 ถึง 99.9 องศาเซลเซียส
  • 2) ความละเอียดในการวัด Brix 0.1% และอุณหภูมิ 0.1 องศาเซลเซียส
  • 3) ความถูกต้องของการวัด ± 0.2%Brix และ ± 1 องศาเซลเซียส
  • 4) มาตรฐาน IP-65
  • 5) สินคุณภาพสูงจากญี่ปุ่นมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate)จากโรงงาน
฿18,600.00 ฿15,500.00

Brix Refractometer 0-50Brix Atago รุ่น MASTER-50H ทนต่อความร้อนทำให้สามารถตรวจสอบตัวอย่างที่มีความร้อนได้ มีการชดเชยอุณหภูมิแบบอัตโนมัติ ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ 

  • 1) ย่านการวัดความหวาน Brix 0.0 ถึง 50.0% (การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ)
  • 2) ทนความร้อนสำหรับสารตัวอย่างที่มีอุณหภูมิสูงถึง 100 ° C
  • 3) สเกลขั้นต่ำ Brix 0.5%
  • 4) ความแม่นยำในการวัด Brix ± 0.5%
  • 5) กันน้ำตามมาตรฐาน IP65
  • 6) สินค้าคุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿18,600.00 ฿15,500.00

Brix Refractometer 30-80Brix Atago รุ่น MASTER-80H ชดเชยอุณหภูมิแบบอัตโนมัติ Automatic Temperature Compensation (ATC) ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ 

  • 1) ช่วงการวัดความหวาน 30.0 ถึง 800.0%
  • 2) สเกลขั้นต่ำ Brix 0.5%
  • 3) ความแม่นยำ Brix ± 0.5%
  • 4) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65
  • 5) ทนความร้อนสำหรับตัวอย่างที่มีอุณหภูมิสูงถึง 100 ° C 
  • 6) สินค้าคุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿18,600.00 ฿15,500.00

Brix Refractometer 45-93Brix Atago รุ่น MASTER-93H ชดเชยอุณหภูมิแบบอัตโนมัติ Automatic Temperature Compensation (ATC) และกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65 ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ 

  • 1) ช่วงมาตราส่วนการวัด Brix 45.0 – 93.0% (ATC)
  • 2) สเกลขั้นต่ำ Brix 0.5%
  • 3) ความแม่นยำ Brix ± 0.5%
  • 4) กันน้ำมาตรฐาน IP-65
  • 5) ทนความร้อนสำหรับตัวอย่างที่มีอุณหภูมิสูงถึง 100 ° C
  • 6) สินค้าคุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿18,600.00 ฿15,500.00

Brix Refractometer 60-100Brix Atago รุ่น MASTER-100H ชดเชยอุณหภูมิแบบอัตโนมัติ Automatic Temperature Compensation (ATC) ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

  • 1) ช่วงการวัดความหวาน: 60.0 – 100.0% Brix
  • 2) ความละเอียด: 0.5%
  • 3) ความถูกต้อง: ± 0.5%
  • 4) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65
  • 5) ทนความร้อนสำหรับตัวอย่างที่มีอุณหภูมิสูงถึง 100 ° C
  • 6) สินค้าคุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿29,400.00 ฿24,500.00

วัดความหวานจากเด็กซ์แทรน (dextran) แบบดิจิตอลรุ่น PAL-12S ใช้หลักการวัดดัชนีหักเหและแสดงค่า %Dextran โดยมีย่านการวัดที่ 0.0 ถึง 15.0% ด้วยค่าผิดพลาด ±0.2% หน้าจอแสดงอุณหภูมิ (° C หรือ° F) ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง 

  • 1) ช่วงการวัด Dextran: 0.0 ถึง 15.0% : ช่วงการวัดอุณหภูมิ: 10.0 ถึง 40.0 ° C
  • 2) ความละเอียดการแสดงผล Dextran: 0.1% และ อุณหภูมิ: 0.1 ° C
  • 3) ความแม่นยำในการวัด Dextran: ± 0.2% และ อุณหภูมิ: ± 1 ° C
  • 4) สินค้าคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿25,600.00 ฿24,500.00

วัดความหวานผักและผลไม้ น้ำตาลฟรุกโตส (Fructose) รุ่น PAL-14S การชดเชยอุณหภูมิโดยอัตโนมัติ (ATC) จอแสดงผล LED พร้อมเทคโนโลยีการรบกวนจากแสงภายนอก (ELI) ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารอาหารเครื่องดื่มการศึกษาอุตสาหกรรมทางธรณีวิทยาเคมีและระบบนิเวศและสำหรับการทดสอบน้ำ ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง สินคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น 

  • 1) ช่วงการวัดความหวาน Fructose 0.0 ถึง 50.0%
  • 2) ความถูกต้อง: ฟรุกโตส   ±0.2%
  • 3) ความละเอียดฟรุกโตส 0.1% 
  • 4) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP-65
  • 5) มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน

 

฿260,000.00 ฿24,500.00

เครื่องวัดน้ำตาลกลูโคส Glucose Refractometer แบบดิจิตอลรุ่น PAL-15S หน้าจอแสดงอุณหภูมิ (° C หรือ° F) มีการชดเชยอุณหภูมิโดยอัตโนมัติ (ATC) จอแสดงผล LED พร้อมเทคโนโลยีการรบกวนจากแสงภายนอก (ELI) ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารอาหารเครื่องดื่มการศึกษาอุตสาหกรรมทางธรณีวิทยาเคมีและระบบนิเวศและสำหรับการทดสอบน้ำ ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง สินคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น ขายราคาถูก

  • 1) ช่วงการวัดกลูโคส 0.0 ถึง 50.0% (g / 100g)
  • 2) ย่านการวัดอุณหภูมิ 10.0 ถึง 40.0 ° C
  • 3) ความละเอียดการแสดงผลกลูโคส 0.1% และ อุณหภูมิ 0.1 ° C
  • 4) ความแม่นยำในการวัดกลูโคส± 0.2% และอุณหภูมิ± 1 °C
  • 5) มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿25,800.00 ฿24,500.00

วัดความหวานจากน้ำตาลแลคโตส Lactose Refractometer แบบดิจิตอลรุ่น PAL-19S การชดเชยอุณหภูมิโดยอัตโนมัติ (ATC) จอแสดงผล LED พร้อมเทคโนโลยีการรบกวนจากแสงภายนอก (ELI) ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารอาหาร เครื่องดื่ม การศึกษา อุตสาหกรรม ธรณีวิทยา เคมีและระบบนิเวศและสำหรับการทดสอบน้ำ ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง 

  • 1) ช่วงการวัดปริมาณน้ำตาลแลคโตส 0.0 ถึง 20.0% (g/100g)
  • 2) ช่วงอุณหภูมิ 10.0 ถึง 40.0 องศาเซลเซียส
  • 3) ความแม่นยำ ±0.2% และ ±1 องศาเซลเซียส
  • 4) กันน้ำได้ตามมาตรฐานระดับ IP-65
  • 5) สินคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate)
Showing 1–20 of 29 results

ติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ โทร 098-479-5684 หรือ 061-8268939 Line ID: @neonics Email:sale@neonics.co.th