ATAGO

ATAGO has been the leader in refractometer technology for over 73 years. The history of Refractometers began with a basic model – a simple analog instrument. Today, refractometers are highly sophisticated due to the advancement of technology and the incorporation of high precision electronics into a refractometer.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ จำกัด โทร: 098-479-5684 หรือ 061-8268939  E-mail: sale@neonics.co.th  LINE ID:neonicstool

฿26,000.00 ฿24,500.00

วัดความหวานน้ำตาลมอลโทส Maltose Refractometer แบบดิจิตอลรุ่น PAL-20S การชดเชยอุณหภูมิโดยอัตโนมัติ (ATC) จอแสดงผล LED พร้อมเทคโนโลยีการรบกวนจากแสงภายนอก (ELI) ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารอาหาร เครื่องดื่ม การศึกษา อุตสาหกรรม ธรณีวิทยา เคมีและระบบนิเวศและสำหรับการทดสอบน้ำ ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง สินคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น ขายราคาถูก

  • 1) ช่วงการวัดมอลโตส 0.0 ถึง 25.0%
  • 2) ช่วงอุณหภูมิ 10.0 ถึง 40.0 องศาเซลเซียส
  • 3) ความแม่นยำมอลโตส ±0.2% และ ±1 องศาเซลเซียส
  • 4) ความละเอียดการแสดงผลมอลโตส 0.1% และอุณหภูมิ 0.1 องศาเซลเซียส
  • 5) กันน้ำได้ตามมาตรฐานระดับ IP-65
  • 6) มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿29,400.00 ฿24,500.00

เครื่องวัดความเค็มรุ่น PAL-SALT จาก ATAGO เป็นเครื่องมือวัดความเค็มที่มีความแม่นยำสำหรับการทดสอบความเค็ม ย่านการวัด 0.00-10.0% (g/100g) ด้วยความละเอียด 0.01% (0.00 ถึง 2.99%)/ 0.1% (3.0 ถึง 10.0%) ด้วยความแม่นยำ ±0.05% (0.00 ถึง 0.99%)/ ±5% (1.00 ถึง 10.0%) ตัวเครื่องกันน้ำตามมาตรฐาน IP65 แบตเตอรี่ Alkaline AAA x 2ก้อน มีการการชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) เหมาะสำหรับการใช้งานใน Laboratory ด้านอาหารและใช้กันอย่างแพร่หลายในการตรวจสอบสารอาหาร แปรรูปอาหาร ห้องปฏิบัติการควบคุมคุณภาพ สินคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

฿30,000.00 ฿25,000.00

Atago 4429 PAL-29S เป็นเครื่องวัดปริมาณกรดซิตริก (Citric acids) ทำงานโดยหลักการหักเหของแสงเครื่องวัดออกแบบพกพา และกันน้ำได้ เหมาะสำหรับทดสอบความเปรี้ยวในผลไม้ อาหารเป็นต้น

  1. ช่วงการตรวจวัด 0.0 ถึง 10.0% (g/100g)
  2. ความแม่นยำ ±0.2%
  3. Class IP65 Water resistant
  4. พร้อมใบรับรองจากผู้ผลิต
฿35,000.00 ฿29,500.00

เครื่องตรวจความหวานแบบปากกา PEN-PRO มี 2 วิธี จุ่มทิปลงในตัวอย่างแล้วกดปุ่ม START หรือกดปุ่ม START แล้วแตะทิปลงในตัวอย่าง นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติใหม่ในการวัดค่าต่อเนื่องอีกด้วย

  1. ช่วงการวัด Brix 0.0 ถึง 85.0 %Brix
  2. อุณหภูมิการวัดสูงถึง 100°C
  3. สินค้าคุณภาพแบรนด์ Atago
฿38,400.00 ฿32,000.00

Brix Refractometer แบบดิจิตอล PAL-α แบรนด์ Atago #3840 ขนาดเล็กเหมาะสำหรับใส่ในกระเป๋าพกพา ย่านการวัด %Brix ในช่วง 0.0 ถึง 85.0% และย่านการวัดอุณหภูมิ 9.0 ถึง 99.9 องศาเซลเซียสมีการชดเชยอุณหภูมิโดยอัตโนมัติ (ATC) ถูกออกแบบมามีฟังก์ชั่นพิเศษป้องกันแสงจากภายนอกแทรกแซงรบกวนการวัด (ELI) และกันน้ำตามมาตรฐาน IP-65

  • 1) ช่วงการวัดความหวาน Brix 0.0 ถึง 85.0% และอุณหภูมิ 9.0 ถึง 99.9 องศา C
  • 2) ความละเอียดในการวัด Brix 0.1% และ อุณหภูมิ 0.1 องศาเซลเซียส
  • 3) ความแม่นยำ Brix  ±0.2% และอุณหภูมิ ±1 องศา C
  • 4) กันน้ำตามมาตรฐาน IP-65
  • 5) มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿48,000.00 ฿33,000.00

สำหรับวัดความเปรี้ยว (Acidity) PAL-EASY ACID F5 (MULTI-FRUIT) KITs สำหรับวัด Acidity เป็นองค์ประกอบสำคัญอีกประการหนึ่งที่ส่งผลต่อรสชาติของผลไม้

  • ค่า Acidity มีทั้งหมด 6 โหมด :
  • 1 L ลิตร (ส้มที่มีความเป็นกรดต่ำ) 0.10~4.00%
  • 1 H (ส้มที่มีความเป็นกรดสูง) 2.50~8.80%
  • 2 (องุ่นและไวน์) 0.10~4.00%
  • 3 (มะเขือเทศ) 0.10~3.00%
  • 4 (สตรอเบอร์รี่) 0.10~3.50%
  • 5 (บลูเบอร์รี่) 0.10~4.00%
฿40,200.00 ฿33,500.00

เครื่องวัดความเค็มอาหาร Salinity meter รุ่น PAL-SALT Probe จาก ATAGO เป็นเครื่องมือวัดความเค็มที่มีความแม่นยำสำหรับการทดสอบความเค็ม ย่านการวัด 0.00 ถึง 7.0% (g/100g) ด้วยความละเอียด 0.01% ด้วยความแม่นยำ ±0.1%  เครื่องกันน้ำตามมาตรฐาน IP65 แบตเตอรี่ Alkaline AAA x 2ก้อน มีการการชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) ถูกออกแบบโดยใช้หัววัดและสายวัด (สายวัดยาว 400 mm) ทำให้สามารถวัดความเค็มในเนื้อสัตว์ ปลา อาหารแห้ง ได้เป็นต้น เหมาะสำหรับการใช้งานใน Laboratory ด้านอาหารและใช้กันอย่างแพร่หลายในการตรวจสอบสารอาหาร แปรรูปอาหาร ห้องปฏิบัติการควบคุมคุณภาพ สินคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จำหน่ายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

฿48,000.00 ฿41,500.00

สำหรับวัดความเปรี้ยว (Acidity) และความหวาน (Multi Fruits) ATAGO PAL-BX/Acid F5 สำหรับวัดบริกซ์และ Acidity เป็นองค์ประกอบสำคัญอีกประการหนึ่งที่ส่งผลต่อรสชาติของผลไม้

  • ความหวานบริกซ์ (Brix) : 0.0 ถึง 60.0%
  • ค่า Acidity มีทั้งหมด 6 โหมด :
  • 1 L ลิตร (ส้มที่มีความเป็นกรดต่ำ) 0.10~4.00%
  • 1 H (ส้มที่มีความเป็นกรดสูง) 2.50~8.80%
  • 2 (องุ่นและไวน์) 0.10~4.00%
  • 3 (มะเขือเทศ) 0.10~3.00%
  • 4 (สตรอเบอร์รี่) 0.10~3.50%
  • 5 (บลูเบอร์รี่) 0.10~4.00%
฿60,000.00 ฿50,000.00

Brix Refractometer แบบดิจิตอลรุ่น PAL-3 ใช้วัดความหวานและแสดงค่า % Brix สินคุณภาพสูงจากญี่ปุ่น ขายราคาถูก  หน้าจอแสดงอุณหภูมิ (° C หรือ° F) และค่าความหวานจากการวัดพร้อมกัน เครื่องวัดออกแบบมาอย่างดีกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65 เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ผลไม้เครื่องดื่มให้พลังงาน พุดดิ้ง นมถั่วเหลือง น้ำผลไม้ แยม น้ำผึ้ง ซุป วุ้นเต้าหู้และเครื่องปรุงรส ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง 

  • 1) ช่วงการวัด: Brix 0.0 ถึง 93.0%
  • 2) ความละเอียด: Brix 0.1%
  • 3) ความถูกต้อง: Brix ± 0.1%
  • 4) อุณหภูมิในการวัด: 50 ° F – 212 ° F (10 ° C – 100 ° C)
  • 5) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP-65
  • 6) มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
Showing 21–29 of 29 results

ติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ โทร 098-479-5684 หรือ 061-8268939 Line ID: @neonics Email:sale@neonics.co.th