TLEAD
AMF059A สำหรับวัดอุณหภูมิอาหาร (Food thermometer) มาพร้อมโพรบปลายแหลมยาว 1 เมตร แม่เหล็กด้านหลังช่วยให้ยึดติดกับพื้นผิวโลหะได้สะดวก
- Temperature: -40 ~ 300°C
- Accuracy: ±2°C
- Response time: 2s
- Power supply: 2 x 1.5V AAA battery
AMF059A2 สำหรับวัดอุณหภูมิอาหาร (Food thermometer) มาพร้อมโพรบปลายแหลมยาว 1 เมตร แม่เหล็กด้านหลังช่วยให้ยึดติดกับพื้นผิวโลหะได้สะดวก มาพร้อมโพรบ 2 ชิ้นพร้อมใช้งาน
- Temperature: -40 ~ 300°C
- Accuracy: ±2°C
- Response time: 2s
- Power supply: 2 x 1.5V AAA battery
MD917 Plus คือเครื่องมือที่มีความแม่นยำในการทดสอบความชื้นคอนกรีต ซีเมนส์ซึ่งใช้คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า ในการวัดอัตราส่วนปริมาณความ
- ช่วงการวัด: 0 ~ 40%
- ความแม่นยำ: ±(1%±1)
- ความละเอียด: 0.5%
- ชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ
เครื่องทดสอบความชื้นคอนกรีตรุ่น DM200C นำหลักการความถี่สูงมาใช้โดยอาศัยการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดจากต่างประเทศมาใช้
- จอแสดงผล LCD ดิจิตอล 4 digit
- ช่วงการวัด 0%-50%
- ความละเอียด:0.1
- ความแม่นยำ: ± 0.5%
- สภาพการทำงาน: อุณหภูมิ:0-60C ความชื้น:5%-90%
AMR307 สำหรับการวัดความชื้น-ความหวานน้ำผึ้ง Honey Moisture แบบดิจิตอลเป็นเครื่องวัดแบบ 4 in 1 สามารถวัดความชื้น ความหวาน °Baume และ Refractive Index เหมาะสำหรับวัดความชื้น ความหวานในน้ำผึ้ง สำหรับอุตสาหกรรมอาหารอาหาร เครื่องดื่ม ใช้งานง่ายและแม่นยำ สินคุณภาพสูง ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย
- ช่วงการวัดความหวานน้ำผึ้ง: Brix: 0.0-90% ความแม่นยำ: ± 0.2%
- ช่วงการวัด Be°: 33-48%, ความแม่นยำ: ± 0.2%
- ช่วงความชื้นน้ำผึ้ง: 38.0% -5.0% ความแม่นยำ: ± 0.2%
- ช่วงการวัดดัชนีหักเห: 1.3330-1.5177nD ความแม่นยำ: ± 0.0003nD
- ระดับการป้องกันฝุ่น: IP65
AMR300 เครื่องวัด 2 IN 1 ค่า %TDS และความหวานบริกซ์ (Brix) ในกาแฟ เครื่องวัดถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการวัดในกาแฟเพื่อควบคุมรสชาดและความเปรี้ยวของกาแฟ
- ช่วงการวัดบริกซ์: Brix: 0.00~30.00%
- ช่วงการวัด TDS: 0.00~25.00%
- ความแม่นยำ ± 0.20%
AMR319 เครื่องวัด 3 IN 1 ความหวาน ความเค็มในอาหารและดัชนีหักเห ออกแบบมาสำหรับด้านอาหารโดยเฉพาะ
- ช่วงการวัดบริกซ์ : 0.0-50.0% ความแม่นยำ ±0.2%
- ช่วงการวัดความเค็ม: 0.0-28.0% ความแม่นยำ ±0.2%
- ช่วงวัดดัชนีการหักเหของแสง: 1.3330-1.4200nD แม่นยำ ±0.0003nD
Brix Refractometer แบบดิจิตอล AMR302 สำหรับ Food Grade ใช้วัดดัชนีหักเหและแสดงค่า % Brix เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ผลไม้เครื่องดื่มให้พลังงาน พุดดิ้ง นมถั่วเหลือง น้ำผลไม้ แยม น้ำผึ้ง ซุป วุ้นเต้าหู้และเครื่องปรุงรส ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง
- ช่วงการวัดความหวาน 0 ถึง 90% บริกซ์
- ความละเอียดการแสดงผล 0.1% Brix
- ความแม่นยำ (@ 25ºC) ± 0.2% Brix
- กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65
MCT-2 สำหรับวัดความชื้นคอนกรีตจะวัดปริมาณของความเข้มข้นของความชื้นที่พื้นผิวแผ่นคอนกรีต สินค้าคุณภาพสูงเหมาะสำหรับวัดผนัง พื้นซีเมนต์ กระเบื้องบุผนัง หินอ่อน ยิปซั่มบอร์ด คอนกรีต ฯลฯ
- ช่วงการวัดความชื้น: 0 ~ 40%
- อุณหภูมิที่ใช้งานได้: -5 ℃ ~ +60 ℃
- ความแม่นยำ: ±0.5%
- เวลาตอบสนอง: 1 วินาที
DO821 ออกแบบมาเพื่อให้มีความแม่นยำและความถูกต้อง มีฟังก์ชั่นการการเตือนเมื่อครบรอบการสอบเทียบ (Calibration Due Alarm) การสอบเทียบสองจุด การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ มีการชดเชยความเค็ม มีหน่วยความจำภายในเก็บข้อมูลได้ 500ค่า สามารถเชื่อมต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์ PC ผ่าน USB
- ย่านวัด DO 0.00 – 20.00 ppm (mg/L) (ทศนิยม 2 ตำแหน่ง)
- ความละเอียด 0.01 mg/L (ppm)
- ย่านการวัด % Saturation 0.0 – 200.0%
- ด้วยความถูกต้อง ±0.1%