เครื่องมือวัดแบบ 3 IN 1 สำหรับวัดความหวานและความเค็ม ได้รับออกแบบและพัฒนาสำหรับการวัดเกลือในสารละลายอาหารและระดับความหวาน น้ำตาลเช่นน้ำผลไม้ ไวน์เพื่อช่วยในการตรวจสอบและควบคุมความเข้มข้นของน้ำตาลในอาหารและเครื่องดื่ม
มีย่านการวัด 0-50 บริกซ์ และความเค็ม 0-28% ความแม่นยำ ± 0.2% เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ในการตรวจสอบความสุกของผลไม้ในสนามและตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์หลังจากการเก็บเกี่ยวและ/หรือควบคุมความเข้มข้นในระหว่างการประมวลผลและบรรจุภัณฑ์
การประยุกต์ใช้งาน
- ตรวจสอบความเข้มข้นของเกลือในสารละลายน้ำเกลือใช้ประโยชน์ได้ดีที่สุดในการควบคุมคุณภาพในการวิจัยห้องปฏิบัติการทางคลินิกอุตสาหกรรมเครื่องดื่ม
- ตรวจสอบกระบวนการหมักไวน์และเบียร์
- ตรวจสอบการปลูกพืชผลไม้และผักความสุกในผลไม้