HET-F001 วัดอุณหภูมิสำหรับการทำอาหาร ออกแบบมาเพื่อให้การทำอาหารให้ง่ายและสะดวกพับหัววัดได้ มีช่วงการวัดอุณหภูมิ -50 ~ 300 °C ด้วยความแม่นยำ ± 1 ° C อ่านค่าอุณหภูมิได้ภายใน 4-7 วินาทีด้วยหัววัดสเตนเลสเกรดอาหารแบบบาง ผลิตภัณฑ์นี้มาพร้อมกับหัววัดสเตนเลสเกรดอาหารและมีแถบแม่เหล็กเพื่อยึดติดกับตู้อบ สินค้าคุณภาพสูงขายราคาถูก เหมาะสำหรับการทำอาหาร บาร์บีคิว เตาอบ ฯลฯ
สามารถพกพาและแขวน: ออกแบบมาให้หยิบจับได้อย่างง่ายดายด้วยการออกแบบหางโค้งที่เป็นมิตร จัดเก็บได้ง่ายด้วยการออกแบบที่ประหยัดพื้นที่ (การหมุนโพรบ 180 องศา) และการออกแบบแม่เหล็กที่ด้านหลังของอุปกรณ์สามารถดูดซับบนวัสดุเหล็กได้อย่างมาก
- การอ่านข้อมูลอย่างรวดเร็วภายใน 4 – 7 วินาทีพร้อมการอ่านอุณหภูมิที่แม่นยำ
- หน้าจอ LCD คมชัดเป็นพิเศษ
- ความปลอดภัยและความสะอาดด้วยการออกแบบโพรบแบบพับได้
- การอ่านที่แม่นยำด้วยการออกแบบหัววัดแบบสเต็ปดาวน์
- ถืออุณหภูมิที่อ่านได้ก่อนที่จะดึงโพรบออกจากอาหาร