Sale
เครื่องวัดความหวาน HI96812

HI96812 เครื่องวัดความหวานวัดความหวานของไวน์ น้ำผลไม้ และองุ่น ในหน่วย °Baume จาก Hanna

฿19,152.00 ฿14,500.00

Availability: In Stock

SKU: HI96812.

Brix Refractometer แบบดิจิตอล HI96812 (หน่วย °Baume) สำหรับวัดความหวานของไวน์ น้ำผลไม้ และองุ่น เนื่องจากส่วนใหญ่ของน้ำตาลในน้ำองุ่นเป็นฟรุกโตส (Fructose) และกลูโคส (Glucose) ในหน่วย °Baume ซึ่ง​ได้​รับการ​ใช้​งานอย่างกว้างขวาง​ เพราะ​มีการแสดงค่าของ​ความ​ถ่วงจำ​เพาะ​เป็น​สเกลตัวเลขที่อ่าน​ได้​ง่าย เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ผลไม้ องุ่น ไวน์เป็นต้น 

  • 1) ช่วงการวัด 0 ถึง 28 ° Baume
  • 2) ความละเอียด 0.1 ° Baume
  • 3) ความแม่นยำ (@ 25ºC / 77ºF) ± 0.1 ° Baume
  • 4) การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ 10 ถึง 40 ° C (50 ถึง 104 ° F)
  • 5) สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
Hanna Instrument logo
หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ:

เครื่องวัดความหวาน Brix Refractometer แบบดิจิตอล HI96812 (หน่วย °Baume) สำหรับวัดความหวานของไวน์ น้ำผลไม้ และองุ่น เนื่องจากส่วนใหญ่ของน้ำตาลในน้ำองุ่นเป็นฟรุกโตส (Fructose) และกลูโคส (Glucose) ในหน่วย °Baume ซึ่ง​ได้​รับการ​ใช้​งานอย่างกว้างขวาง​ เพราะ​มีการแสดงค่าของ​ความ​ถ่วงจำ​เพาะ​เป็น​สเกลตัวเลขที่อ่าน​ได้​ง่าย

 

HI96812 ใช้วัดความหวานในหน่วย °Baume ซึ่งวิธีการวัดอยู่บนพื้นฐานของตารางพบวิธีการ Official Methods of Analysis of AOAC International, 18th Edition โดย ย่านการวัดที่ 0 to 28 °Baume ด้วยค่าผิดพลาด ±0.2% หน้าจอแสดงอุณหภูมิ (° C หรือ° F) และค่าความหวานจากการวัดพร้อมกัน เครื่องวัดออกแบบมาอย่างดีกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65 เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ผลไม้ องุ่น ไวน์เป็นต้น สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน ขายราคาถูก

 

หมายเหตุ

หน่วย °Baume เป็นหน่วยวัดความหวานในฝรั่งเศส หน่วยนี้สะดวกเพราะจะช่วยให้ผู้ผลิตไวน์ประมาณการของระดับแอลกอฮอล์ในองุ่นหลังการเก็บเกี่ยว 1 องศา Baume = 18g/L ของน้ำตาลและเมื่อหมักจะส่งผลให้เครื่องดื่มมีปริมาณแอลกอฮอล์ประมาณ 1% หน่วยทั้ง Baume (Bé°) และบริกซ์ (° Bx) ใช้วัดของปริมาณของแข็งที่ละลายในน้ำองุ่น

คุณสมบัติเครื่องวัดความหวาน Brix Refractometer แบบดิจิตอล HI96812

  • Designed for wine sugar analysis
  • One-point calibration: Calibrate with distilled or deionized water
  • Small sample size: Sample size can be as small as 2 metric drops (100 μl)
  • Automatic Temperature Compensation (ATC)
  • Quick, accurate results: Readings are displayed in approximately 1.5 seconds
  • Stainless steel sample well: Easy to clean and corrosion-resistant
  • Battery indicators: Battery percent level remaining at startup and low battery indicator
  • Automatic shut-off: Conserves battery life by shutting off automatically after three minutes of inactivity
  • IP65 water resistant protection: Water resistant ABS plastic casing designed to perform under laboratory and field conditions.

Specification เครื่องวัดความหวาน Brix Refractometer แบบดิจิตอล HI96812

  • Sugar Content Range 0 to 28 °Baume
  • Sugar Content Resolution 0.1 °Baume
  • Sugar Content Accuracy (@25ºC/77ºF) ±0.1 °Baume
  • Temperature Range 0 to 80°C (32 to 176°F)
  • Temperature Resolution 0.1°C (0.1°F)
  • Temperature Accuracy ±0.3 °C (±0.5 °F)
  • Temperature Compensation automatic between 10 and 40°C (50 to 104°F)
  • Measurement Time approximately 1.5 seconds
  • Minimum Sample Volume 100 μL (to cover prism totally)
  • Light Source yellow LED
  • Sample Cell stainless steel ring and flint glass prism
  • Auto-off after three minutes of inactivity
  • Enclosure Rating IP65
  • Battery Type / Life 9V / approximately 5000 readings
  • Dimensions / Weight 192 x 102 x 67 mm (7.6 x 4.01 x 2.6”) / 420 g (14.8 oz.)
  • Ordering Information HI96812 is supplied with battery and instruction manual
HI96812

Brand

Hanna Instrument

Hanna Instrument logo

ติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ โทร 098-479-5684 หรือ 061-8268939 Line ID: @neonics Email:sale@neonics.co.th