Sale
HI99111

HI99111 วัดกรด-ด่างในไวน์ Wine and Grape Juice pH Meter

฿37,000.00 ฿33,250.00

Availability: In Stock

SKU: HI99111.

HI99111 Portable Wine Must and Grape Juice pH Meter เป็นเครื่องวัดค่า pH แบบพกพาเหมาะสำหรับวัดไวน์และน้ำองุ่น มีหน้าจอ LCD แสดงผลการวัดทั้งค่า pH และอุณหภูมิในหน่วย ° C หรือ° F ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

  1. ช่วงการวัด pH -2.00 ถึง 16.00 pH
  2. ความละเอียด pH 0.01 pH
  3. ความแม่นยำ pH ± 0.02 pH
  4. ช่วงอุณหภูมิ -5.0 ถึง 105.0 ° C (ความแม่นยำ ± 0.5 ° C)
  5. แบตเตอรี่อายุการใช้งานประมาณ 1200 ชั่วโมง
  6. คุณภาพสูงมาพร้อมกับใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
Hanna Instrument logo
หมวดหมู่: , , ป้ายกำกับ: ,

HI99111 Portable Wine Must and Grape Juice pH Meter เป็นเครื่องวัดค่า pH แบบพกพา เหมาะสำหรับวัดไวน์และน้ำองุ่น มีหน้าจอ LCD แสดงผลการวัดทั้งค่า pH และอุณหภูมิในหน่วย ° C หรือ° F มีย่านการวัด -2.0 ถึง 16.00 pH ด้วยค่าความถูกต้อง ±0.02 pH และย่านการวัดอูณหภูมิ -5.0 ถึง 105.0°C (23.0 ถึง 221.0°F) สอบเทียบแบบอัตโนมัติแบบ 2จุด (2 Point Calibration) ด้วยบัฟเฟอร์  (pH 4.01/7.01/10.01 or pH 4.01/6.86/9.18)

 

HI99111 เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่จำเป็นต้องตรวจสอบค่าไวน์และน้ำองุ่น (Wine Must and Grape Juice) ที่ต้องการความถูกต้องแม่นยำ ประหยัดสามารถเปลี่ยนหัววัด เครื่องวัดคุณภาพสูงเหมาะสำหรับห้องปฏิบัติการ คุณภาพสูงมาพร้อมกับใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงานขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

หมายเหตุ

ความเป็นกรด – ด่างของไวน์เป็นสิ่งสำคัญในการพิจารณาเนื่องจากจะส่งผลต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายทั้งในแง่รสชาติ สีและปัจจัยอื่นๆ ไวน์ส่วนใหญ่มีค่า pH อยู่ระหว่าง 2.9 และ 4.0 โดยมีค่าที่แตกต่างกันไปตามประเภทของไวน์

 

ค่า pH ที่สูงกว่า pH 4.0 บ่งชี้ว่าไวน์อาจทำให้เสียได้อย่างรวดเร็วและไม่เสถียรทางเคมี ค่า pH ต่ำช่วยให้ไวน์สามารถพักตัวได้นานขึ้นและยังคงรักษาสีและรสชาติเดิมได้ ไวน์ที่มี pH สูงมีแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดแบคทีเรียและไม่เหมาะสมต่อการดื่ม สำหรับไวน์ขาว ค่า pH ที่เหมาะจะอยู่ระหว่าง pH 3.00 ถึง 3.30 ในขณะที่ค่า pH สุดท้ายสำหรับไวน์แดงอยู่ระหว่าง pH 3.40 และ pH 3.50

 

ค่า pH ที่เหมาะสมก่อนที่กระบวนการหมักจะอยู่ระหว่าง pH 2.9 และ pH 4.0 ความเป็นกรด – ด่างของไวน์จึงไม่เพียงแต่ส่งผลกระทบต่อสีของไวน์ แต่ยังรวมถึงการเกิดออกซิเดชัน การหมักยีสต์ เสถียรภาพโปรตีน การเจริญเติบโตและการหมักของแบคทีเรีย

HI99111

Specification HI99111 Portable Wine Must and Grape Juice pH Meter

  • pH Range -2.00 to 16.00 pH
  • pH Resolution 0.01 pH
  • pH Accuracy ±0.02 pH
  • pH Calibration automatic, at one or two points with two sets of buffers (standard 4.01, 7.01,10.01 or NIST 4.01, 6.86, 9.18)
  • Temperature Range -5.0 to 105.0°C / 23.0 to 221.0°F
  • Temperature Resolution 0.1°C / 0.1°F
  • Temperature Accuracy ±0.5°C (up to 60°C); ±1.0°C (outside) / ±1°F (up to 140°F); ±2.0°F (outside)
  • Temperature Compensation automatic from -5.0 to 105.0ºC (23 to 221ºF)
  • Electrode/Probe HI1048D pre-amplified pH probe with internal temperature sensor, DIN connector and 1 m (3.3 Inch) cable
  • Battery Type/Life 1.5V (3) AAA / approximately 1200 hours of continuous use; auto-off after 8 minutes of non-use
  • Environment 0 to 50°C (32 to 122°F); RH max 100%
  • Dimensions 152 x 58 x 30 mm (6.0 x 2.3 x 1.2”)
  • Weight 205 g (7.2 oz.)
  • Ordering Information HI99111 is supplied with HI1048D pH/temperature probe, calibration buffer and solution sachets, batteries, instruction manual, and hard carrying case.
HI99111 อุปกรณ์พร้อมใช้งาน

Brand

Hanna Instrument

Hanna Instrument logo

ติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ โทร 098-479-5684 หรือ 061-8268939 Line ID: @neonics Email:sale@neonics.co.th