เครื่องวัดความหวาน Brix Refractometer 60-100Brix Atago รุ่น MASTER-100H เป็นเครื่องวัดความหวานแบบส่องกล้อง (Brix Refractometer) แบบพกพา ย่านการวัดความหวาน 60.0 ถึง 100.0% Brix ทนต่อความร้อนทำให้สามารถตรวจสอบตัวอย่างที่ม่ความร้อนได้ มีการชดเชยอุณหภูมิแบบอัตโนมัติ Automatic Temperature Compensation (ATC) และกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65
MASTER-100H ทนความร้อนสำหรับตัวอย่างที่มีอุณหภูมิสูงถึง 212 ° F (100 ° C) ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ สินค้าคุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน ขายราคาถูก ส่งทั่วไทย