RHS-35ATC เครื่องมือวัดความเค็มในอาหาร น้ำปลา น้ำปลาร้า กะปิ ย่านการวัด 0-35% มีความละเอียดของการอ่านค่า 0.5% ความแม่นยำ ±0.5% โดยสามารถอ่านค่าได้จาก Scale โดยมีหน่วยเป็น % โดยมีความหมายคือ g/100g (กรัมต่อ100กรัม) และ g/100 mL (กรัมต่อ100 มิลลิลิตร)
RHS-35ATC ได้รับการออกแบบสำหรับการทดสอบความเข้มข้นอาหาร น้ำปลา น้ำปลาร้า กะปิ และน้ำเกลือและใช้สำหรับการควบคุมคุณภาพในการวิจัยและการทดลองทางคลินิก อุตสาหกรรมทางทะเล การเกษตร การผลิตอาหาร พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำฯลฯ